Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ chữ Đức màu xanh
  • Mành hạt gỗ chữ Đức màu xanh

  • Mã sản phẩm: MHG-CDX
  • Giá: 0
  • Loại: Mành hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm phòng thờ - Chữ Đức xanh

Trong gia đình, Phòng thờ có ý nghĩa đặc biệt với tất cả các thành viên, đây là chốn linh thiêng  tưởng nhớ về gia tiên tiền tổ. Phòng thờ  ngày nay cũng được con cháu đặc biệt chăm sóc, có những bộ thờ sang trọng bằng đồng nhập khẩu, ngay cả rèm cũng được chọn lựa kỹ lưỡng.

Mành hạt gỗ chữ Đức màu xanh nét mới trong thiết kế của Hoàng Vân

Nói  về rèm phòng thờ cũng có rất nhiều loại, tuy nhiên qua thời gian, rèm hạt gỗ Hoàng Vân được  ưa chuộng hơn cả, vì tính thẩm mỹ cao, vừa  vặn và đặc biệt được  thầy phong thủy ưu tiên sử dụng. Công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân với  đội ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp, lành nghề và sáng tạo đã  cho ra hàng nghìn sản phẩm khác nhau, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Nguyên liệu chính của  mành rèm hạt gỗ là  gỗ bồ đề được  tiện  theo kích thước  hạt R 8mm x cao 10mm, hạt gỗ được sơn phủ lớp sơn PU chống mối mọt ẩm mốc và sơn màu kem,  nâu, đỏ và xanh. Thông thường, bộ rèm màu kem làm nền chủ đạo  được khách hàng ưa thích hơn cả.  Với những bộ  có kích thước rộng  dưới 1.2 m thông thương sẽ trang trí 1 chữ, hình ở vị trí trung tâm mà thôi, còn đối với những bộ  rộng hơn, kích thước  rộng 1,5m trở lên sẽ  được trang trí  thêm những quả trám ở xung quanh.

Với mẫu chữ Đức  nền kem, chữ xanh là một bước ngoặt trong lĩnh vực phối màu của chúng  tôi., bộ rèm lên  vừa nổi bật lại vừa nhã nhặn, khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Hãy đến với Mành hạt gỗ Hoàng Vân để lựa chọn cho mình bộ mành hạt gỗ phong thủy ưng ý nhất.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/