Danh mục sản phẩm

Rèm hạt gỗ chữ Đức
  • Rèm hạt gỗ chữ Đức

  • Mã sản phẩm: MHG - CĐN
  • Giá: 650
  • Loại: Rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Có Đức mặc sức mà ăn, đó là câu nói cửa miệng của các cụ người dân Việt Nam. 

Nói về chữ Đức  trong mỗi con người Việt Nam, hãy sống thật với chính mình, làm đúng lương tâm của mình. Chữ Đức có thể viết chữ Việt hoặc chữ Hán. Chữ Đức theo chữ Hán là sự kết hợp của ba chữ, gồm chữ Sách, chữ Trực, chữ Tâm. Trong đó, chữ Sách là bước đi hành động, chữ Trực là ngay thẳng, chữ Tâm là tư duy, ý nghĩ, suy tư đến những việc tốt. Đó là khái quát  về chữ Đức “ Có Đức mặc sức mà ăn”.

Rèm hạt gỗ chữ Đức

Chữ Đức được người Việt Nam luôn đề cao và xây dựng trong lòng gia đình và con cái. Với ý nghĩa  của chữ Đức đã được Công ty cổ phẩn Nội Thất Hoàng Vân thiết kế thành những bộ màn rèm  hạt gỗ có hình chữ Đức ở giữa, phục vụ Quý khách có nhu cầu  sử dụng treo trước ban thờ trong nhà, trong dòng họ. Màn  rèm hạt gỗ  chữ Đức, Mành rèm hạt gỗ chữ Đức,  Rèm hạt gỗ chữ Đức  của Hoàang Vân luôn được  khách hàng quan tâm và yêu  thích với mẫu nền kem chữ Đức mầu nâu, nền kem chữ Đức màu đỏ, nền kem chữ Đức màu xanh hoặc ngược lại nền nâu chữ Đức màu kem, nền nâu chữ Đức màu đỏ. Nguyên liệu để làm màn hạt gỗ Chữ Đức , rèm hạt gỗ chữ Đức, mành hạt gỗ chữ Đức là từ gỗ bồ đề, một loại gỗ được sử dụng nhiều cho phong thủy Việt Nam. Sản phẩm  được Công Ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân  nhận thiết kế đặt hàng  theo từng yêu cầu của Quý khách. Với các cửa có số đo chiều rộng dưới  1.0m thì không nên  làm chữ Đức vì chữ Đức nhiều nét nhỏ nên làm cửa nhỏ chữ Đức sẽ không đẹp và bị rối. Với những cửa rông 1.3m  thì có thể làm  được chữ Đức nhưng không có trám trang trí.  Các cửa đi từ 1.6m trở lên  thì làm chữ Đức lại có thể làm trám trang trí ở hai bên. Chân rèm thì nên làm chân lượn cho mềm mại. Chân bằng chỉ nên làm cho những  cửa có số đo dưới 1.5m dài.

Rèm hạt gỗ chữ Đức

Để hiểu thêm về sản phẩm, quý khách có thể đo số đo cửa rèm hạt gỗ Quý khác muốn làm  và gửi chúng tôi qua zalo, viber, FB. Chúng tôi tư vấn cụ thể  hoặc thiết kế theo số đo cùa Quý khách và gửi lại để Quý khách xem và chọn mẫu mới đặt hàng.

Cách mua hàng thời công nghệ cũng rất hiện đại, Quý khách chỉ cần nhắn tin qua FB , zalo (0902285831 - 0902196119) về nội dung yêu cầu đặt hàng của Quý khách cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ nhận đơn hàng và sản xuất.

Rèm hạt gỗ chữ Đức

- Đối với Quý khách trong thành phố Hà Nội bán kính 25km, thời gian đặt hàng la 3 ngày, ngày thư 4 là chúng tôi cho lắp đặt cho Quý khách theo nội dung đã thỏa thuận khi đặt hàng.

- Quý khách ở tỉnh thì sau khi xác nhận đơn hàng xong thời gian đặt hàng là 3 ngày, sau đó chúng tôi giao hàng theo thỏa thuận. Nếu chuyển  bằng ô tô  thì trong ngày hoặc theo chuyến Quý khách đã nhân được hàng. Cách vận chuyển này nhanh và tiện, Quý khách giao hàng cho nhà xe hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

- Nếu quý khách thỏa thuận giao hàng thu tiền thời gian  5-7 ngày tủy theo vị trí địa lý của Quý khách  . Cách này  giao hàng theo công ty vận chuyển, hàng đôi khi chậm hơn dự kiến  một chút vì số đo của  hàng dài theo kích thước  của Quý khách vì vậy phải có xe chuyên trở.

Rèm hạt gỗ chữ Đức

Để có thông tin  cụ thể về Màn hạt gỗ chữ Đức, Rèm hạt gỗ chữ Đức, Mành hạt gỗ chữ Đức Quý khách liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm.  

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/