Danh mục sản phẩm

Giấy dán tường Đức
  • Giấy dán tường Đức

  • Mã sản phẩm: GDT - Đ
  • Giá: 70
  • Loại: Giấy dán tường
  • Chất liệu: Giấy chuyên dụng
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Thời trang giấy dán tường luôn là tâm điểm chú ý của  nhiều nhà thiết kế nội thất, các kiến trúc sư ưu ái lựa chọn. Nếu như phong cách giấy dán tường Hàn Quốc thiên  về trẻ trung, hiện đại thì giấy dán tường Đức lại  mang dáng dấp Châu Âu cổ đại, phù hợp với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển.

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ1

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ2

Giấy dán tường của Đức được nhiều nhà thiết kế lựa chọn cho căn biệt thự vì  hoa văn trên giấy mang đậm nét cổ điển Châu Âu, màu sắc chủ yếu ở gam vàng hoàng gia, quý tộc. Giấy dán tường  Đức khổ 0.53m x dài 10m, tổng cuộn giấy chỉ 5.3 m2 phù hợp với những khách hàng cần điểm nhấn, hoặc theo những thiết kế ô giấy dán có dùng nẹp phào thạch cao. Hơn nữa, giấy dán tường Đức cuộn nhỏ được lựa chọn thay sửa lại các vị trí giấy  hỏng trong nha cực kỳ phù hợp về giá thành cũng như số lượng chứ không như giấy Hàn Quốc cuộn lớn 16.5m, chi phí cao, không dùng hết cuộn rất lãng phí.

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ3

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ4

Đặc biệt giấy dán tường Đức thường được chọn cho các điểm nhấn trong các thiết kế nội thất. Lợi ích của giấy đức như sau:

- Cuộn giấy nhỏ, gọn phù hợp với những khoảng nhấn đầu giường phòng ngủ, khoảng sau ti vi ở phòng khách.
- Giá thành hợp lý, chi phí vừa phải.
- Màu sắc đậm, hoa văn lớn sẽ cho điểm nhấn ấn tượng.

Cả hai loại giấy dán tường Đức và Hàn Quốc nhiều catalogue mẫu mã phong phú đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng và các nhà thiết kế nội thất. Giá bán giấy dán tường được tính theo cuộn riêng biệt. Về phần thi công Quý khách có thể tự thi công  hoặc sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi, đơn giá tính theo m2. Một ngày chúng tôi có thể thi công trên 100m2.

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ5

Giấy dán tường Đức mới nhất

Giấy dán tường Đức GDT - Đ6

Cách mua giấy dán tường Đức, Hàn Quốc.
Quý khách  chọn mẫu giấy dán tường  tại 310 Xã Đàn - Đống Đa-Hà Nội, tại Showroom có khoảng gần 1000 mẫu giấy khác nhau, từ trơn màu đến hoa văn, từ tân cổ điển đến hiện đại. Chúng tôi cũng có dịch vụ  mang mẫu phục vụ tận nhà khách hàng nhưng không thể đủ hết các chủng loại.  Để lựa chọn được loại giấy dán tường ưng ý và  đẹp măt Mành rèm Hoàng Vân kính mời quý khách qua xem hàng trực tiếp. Hoặc khách hàng không có thời gian có thể yêu cầu chúng tôi mang mẫu  đến tận nhà tư vấn.  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/