Danh mục sản phẩm

Bộ trò chơi ăn quan
  • Bộ trò chơi ăn quan

  • Mã sản phẩm: OAQ
  • Giá: 0
  • Loại: Đồ chơi dân gian
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Nhà phân phối sản phẩm “ Ô ăn Quan”

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân chào mừng sinh nhật lần thứ 9 với một chương trình thiết thực và ý nghĩa “Sản xuất, phân phối bộ đồ chơi dân gian Ô ăn Quan” .

Chúng tôi  được biết đến và có thương hiệu trên thị trường Hà Nội với các sản phẩm mành rèm cao cấp như rèm vải, mành sáo gỗ… và đặc biệt “Mành hạt gỗ Hoàng Vân”. Từ những ngày đâu loay hoay tìm chỗ đứng trên thương trường, khẳng định thương hiệu đến nay Hoàng Vân đã trưởng thành hơn và mong muốn đóng góp những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và là dòng sản phẩm “ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”. Xuất phát từ thực trạng thiếu sân chơi với lớp trẻ, thanh thiếu niên nhi đồng, tình trạng “ nghiện” Ipad, điện thoại thông minh đã hủy hoại những đôi mắt trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng. Tật khúc xạ đã khiến cho số lượng học sinh, trẻ em thành phố phải đeo kính ước tính đến 70%, một con số thật đáng báo động. Chính bởi những lý do đó, Công Ty Hoàng Vân quyết định làm sự kiện “ Tri ân khách hàng” nhân dịp sinh nhật công ty bằng việc sản xuất và phân phối bộ đồ chơi “ Ô ăn Quan” dân gian với sản phẩm chính là gỗ thông được mài nhẵn bằng thủ công và không có xử lý hóa chất rất phù hợp với trẻ nhỏ ( trên 3 tuổi). Với mong muốn đem lại sân chơi lành mạnh, giúp giữ gìn và phát triển giá trị văn hóa dân gian truyền thống, Công Ty Hoàng Vân mong muốn các bé ở thành thị có một tuổi thơ đúng nghĩa, giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, gia tăng độ nhanh nhậy , thông minh và đặc biệt giúp bảo vệ đôi mắt trẻ thơ.

Sản phẩm trò chơi ô ăn quan được sản xuất từ gỗ tự nhiên

Đóng gói trong bao bì đẹp, có thể làm quà tặng

Trò chơi dân gian giúp con bạn xa rời điện thoại, máy tính bảng

Mọi thành viên trong gia đình đều có thể chơi được

Các công nhân nhí tự tay đóng gói sản phẩm

Học sinh rất thích thú với bộ sản phẩm ô ăn quan

Một thành viên đang miệt mài bán sản phẩm cho các bạn

 Sản phẩm có bán toàn quốc. Gía bán lẻ: 49.000/1 bộ sản phẩm . Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội đến hết ngày 30/06/2016

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/