Danh mục sản phẩm

Ban thờ, phòng thờ là nơi thờ tự uy nghiêm của mỗi gia đình, thông thường vào ngày lễ chạp thì ban thờ được thắp hương hoa quả mời các cụ tổ tiên, ông bà về chung hưởng vật phẩm do con cháu dâng lên. Nhiều gia đình có phòng thờ riêng biệt, những ngày thường không phải thắp hương thì luôn được đóng cửa, còn  các  gia đình có ban thờ, tủ thờ để chung với phòng khách hoặc sinh hoạt chung thì sao???

Có nên treo rèm ban thờ

Có nên treo rèm ban thờ

Có nên treo rèm ban thờ

Để mọi sinh hoạt trong nhà thuận tiện, ăn mặc vào ngày hè tự do thì nên treo rèm ban thờ ngăn khu thờ cúng với không gian sinh hoạt thường nhật. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ bồ đề, gỗ hương hay gỗ pơmu sau nhiều công đoạn như xẻ gỗ,  tạo hạt, sấy khô, đánh bóng, sơn sửa ta sẽ có hạt thành phẩm  có đường kính rộng 12mm, cao 12mm, những hạt này sẽ được những người thợ vào hạt xâu thành từng hình khác nhau theo yêu cầu khách hàng, treo cho phòng thờ, ban thờ thường dùng chữ Phúc, chữ Phúc Lộc Thọ, chữ Tâm An, chữ An, hoặc chữ Tâm….Khách hàng có thể chọn chữ theo chữ hán hay chữ thư pháp.

Có nên treo rèm ban thờ

Có nên treo rèm ban thờ

Có nên treo rèm ban thờ

Sản phẩm rèm màn ban thờ do công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân thiết kế theo đơn đặt hàng của Quý khách. Thanh toán và vận chuyển toàn quốc( được kiểm tra hàng trước khi thanh toán). Nhận đặt hàng và trả hàng 4 - 7 ngày. Rèm ban thờ của Hoàng Vân là sản phẩm uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Có nên treo rèm ban thờ

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/