Danh mục sản phẩm

Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, bộ mành rèm cửa không đơn thuần chỉ là phương tiện che nắng mà nó còn góp phần đáng kể trong việc làm đẹp cho ngôi nhà đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Hơn thế nữa, về mặt phong thủy, màu sắc cũng như chất liệu của rèm vải cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Vậy làm thế nào để có một bộ rèm vải đẹp, sang trọng,lại hợp phong thủy… chắc chắn sẽ là một câu hỏi khó với hầu hết khách hàng.

Tư vấn cách chọn mành rèm vải phù hợp với phong thủy ngôi nhà

Tuy nhiên, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành hàng mành rèm, đã tư vấn cho hàng ngàn công trình từ tư gia, biệt thự, buildings…Hoàng Vân sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp các bạn vững tin hơn vào sự lựa chọn mành rèm cho chính ngôi nhà của bạn.

Nên kéo rèm mở từ sáng sớm ,để đón ánh sáng mặt trời vào phòng và thu hút năng lượng dương tích cực.

Rèm vải phải được kéo mở dễ dàng, không bị vướng víu, nặng nề.

Luôn luôn vệ sinh Rèm vải sạch sẽ, giặt giũ định kỳ để  hút khí trong lành

Màu sắc của rèm vải: Chúng ta nên sử dụng màu sắc rèm có thể hỗ trợ cho tông màu chủ đạo của căn phòng hoặc ngôi nhà nhằm kích hoạt năng lượng từng không gian. Đặc biệt : không nên chọn quá nhiều màu đỏ  hoặc đen trong phòng dễ gây kích động.

Về Chất Liệu rèm vải: Chúng ta nên tránh chọn chất liệu quá dày dễ gây cảm giác nặng nề , dễ gây căng thẳng trong cuộc sông và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tránh các họa tiết có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Về kiểu dáng: Trong một căn phòng nhỏ, cần tránh các thiết kế cầu kỳ dễ khiến cho căn phòng chật chội và gò bó hơn.Ngược lại ở trong không gian rộng lớn, ta có thể tha hồ biến tấu để cuộc sông thêm phong phú.