Danh mục sản phẩm

Những chi tiết phong thủy cơ bản ai cũng nên biết để tránh hao tài tốn của.

Phòng bếp:  Phòng bếp phải là nơi tàng phong tụ khí, để giữ được tài lộc cho gia đình. Phòng bếp thuộc hành hỏa, là nới giữ lửa cho cả gia đình kể cả về tài lộc cũng như tình cảm nên có một vài lưu ý nhỏ như sau:

- Bếp nấu không được quá gần với vòi nước, nếu do đặc điểm nhà thành phố chật chội thì khoảng cách giữa vòi nước và bếp đạt tối thiểu 70cm, vì bếp nấu thuộc hành hỏa, vòi nước thuộc hành thủy, đại kỵ, vì thế các gia đình đặc biệt chú ý chi tiết này.

Những chi tiết chọn rèm hạt gỗ phong thủy cơ bản

- Bếp nấu không được quay ra cửa chính hoặc khi nấu mông quay ra cửa chính diện. Nên xem xét hướng bếp nấu phù hợp với chủ nhà và hướng bếp thích hợp là vừa nấu vừa nhìn ra được cửa chính, cửa chính luôn ở trong tầm nhìn để người nấu có thể kiểm soát được an ninh của ngôi nhà cũng như các vấn đề khác.

- Bếp nấu không được thẳng với WC, nhà vệ sinh theo phong thủy chứa nhiều luồng năng lượng xấu nên bếp nấu thẳng với WC là một trng những lỗi phong thủy cần được chú ý. Nếu không may do diện tích chật hẹp mà bị mắc lỗi này thì gia chủ nên làm bộ rèm hạt gỗ thả xuống để ức chế năng lượng xấu sản sinh năng lượng tích cực.

- Bếp nấu thông thẳng với phòng khách: Có nhiểu căn chung cư hiện nay, hoặc nhà ống làm phòng bếp và phòng khách chung nhau, không tách biệt, điều này có thể giúp tối ưu diện tích tuy nhiên lại phạm vào thế hao tài, tiền làm ra không giữ được vì phòng bếp không được “ Tụ khí”. Vậy giải pháp của chúng ta la gì, với những cửa thông phòng bếp với phòng khách chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một quả cầu tròn hoăc làm rèm hạt gỗ thả xuống. Nên dùng rèm hạt gỗ vì gỗ thuộc thành mộc, mộc sinh hỏa tốt cho phòng bếp.

- Bếp nấu phải được trang trí máy hút mùi để không khí được trong lành sạch sẽ.

Những chi tiết chọn rèm hạt gỗ phong thủy cơ bản

Nào các mẹ nội trợ hãy cùng điểm danh xem chúng ta mắc bao nhiêu lỗi phong thủy phòng bếp và cùng nhau khắc phục nào, hãy là những bà nội trợ thông minh.

Mách bạn địa chỉ mua rèm hạt gỗ chất lượng uy tín, độ bền sản phầm từ 5-10 năm trở lên. Thương hiệu rèm hạt gỗ Hoàng Vân với chất liệu hạt gỗ bồ đề 100%, có 20 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt mành rèm.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/