Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ mang thương hiệu Hoàng Vân đã trở nên thân thuộc đối với người  tiêu dùng toàn quốc. Có 1 điều đặc biệt chính là đối tượng phục vụ của Mành hạt gỗ, Màn hạt gỗ, Rèm hạt gỗ Hoàng Vân là những người lớn tuổi, đặc biệt chúng tôi còn đón những vị khách 75 tuổi, thậm chí 80 tuổi. Có sức hút nào để những khách hàng này từ tận những miền quê xa xôi phải chính mình lặn lội lên tận thủ đô đặt một bộ mành hạt gỗ “Hoàng Vân”. Hầu hết những khách hàng này đều là trưởng họ, trưởng gia đình, đã tham khảo suy nghĩ rất nhiều và lấy ý kiến của cả nhà, thậm chí cả dòng họ để có thể chọn cho bộ mành rèm ưng ý.

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG1

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG2

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG3

Mành hạt gỗ Hoàng Vân cam kết làm từ gỗ Bồ Đề 100%  tự nhiên. Cây Bồ đề hay còn gọi là cây Giác ngộ được chúng tôi chế biến qua rất nhiều công đoạn như xẻ gỗ, định vị hạt, đập hạt ra khỏi bánh gỗ, sau đó sấy khô rồi sơn màu, cuối cùng mới đến giai đoạn xâu mành. Xâu mành là công đoạn quan trọng quyết định thần thái của bộ mành, phải có đội ngũ thiết kế riêng lên ý tưởng, và đội ngũ xâu mành phải là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm dày dặn mới có thể đảm nhận những khâu khó. Vất vả là thế, nhưng chúng tôi đều ấm lòng với những tình cảm khách hàng muôn phương gửi về, đơn giản chỉ là ưng ý về sản phẩm, một câu nói đơn giản cũng làm chúng tôi - đội ngũ bán hàng vui cả mấy ngày trời.

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG4

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG5

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG

Tâm sự người bán “Mành hạt gỗ” “ Rèm hạt gỗ”  TS - MHG6

Mành hạt gỗ Hoàng Vân được bán buôn, bán lẻ toàn quốc, và đặc biệt chúng tôi chuyên bán “online”,khi đến với chúng tôi, rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn về chất lượng, cũng lo sợ bị lừa nhưng không sao, chúng tôi có dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, đập tan nỗi lo lừa đảo sản phẩm. Lại có những khách hàng  đặt ra những câu hỏi “ nhận hàng đẹp mới thanh toán”. Chúng tôi dám chấp nhận những thử thách đó vì “ Vàng mười không sợ thử lửa”, hàng chúng tôi có chất lượng, chuẩn chính xác 100% gỗ bồ đề, thanh bằng gỗ sồi được soi góc kỹ càng, hàng đặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng chúng tôi còn dòng hàng bán sẵn với các kích thước cố định 0.8 x 2.0, 1.0 x 2.0, 1.2 x 2.0 có khoảng 20 mẫu có sẵn với giá thành hợp lý hơn cho đối tượng khách hàng bình dân hơn, hoặc mục đích sử dụng như cho thuê, nhà đi thuê… không cần đầu tư quá nhiều.

Rèm hạt gỗ,mành hạt gỗ, màn hạt gỗ Hoàng Vân hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc. Mua hàng nhanh gọn, thủ tục thanh toán hợp lý. 


Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/