Danh mục sản phẩm

Năm hết, tết sắp đến, vợ chồng tôi ngồi lại liệt kê các khoản cần mua sắm cho gia đình vào dịp tết. Sau khi liệt kê và dự kiến chi phí thấy vượt ngân sách của chúng tôi đã dự kiến. Chúng tôi ngồi lại và lựa chọn các mục được ưu tiên trước. Về nội thất thì bộ rèm cửa sẽ được thay mới cho phòng khách, còn lại phòng ngủ thì bộ rèm còn khá mới nhưng kiểu may lỗi thời và thanh treo rèm thì không được đẹp lắm cần phải thay sửa lại. Phòng của con trai tôi có mảnh vải  rèm cũ còn dư, theo tư vấn tôi sửa thành loại rèm romon cho khỏe khoắn gọn gàng phù hợp góc học tập có kê bạn ngay cạnh cửa sổ.

Tết 2017 này sắm gì????

Đó là xong phần rèm. Còn 1 cửa đi chính nhìn từ ngoài xộc thẳng vào  trong nhà nữa, vợ chồng tôi chọn một bộ mành hạt gỗ bồ đề. Toàn bộ phần rèm vải, màn vải và màn hạt gỗ tôi mua của Mành rèm Hoàng Vân.

Tết 2017 này sắm gì????

Còn đối với phòng bếp, chúng tôi quyết tâm đầu tư một bộ nồi niêu xoong chảo sịn, nồi đáy 3 lớp với vung kính vệ sinh sạch sẽ nhìn được cả thức ăn đang nấu, rất hấp dẫn.  Chăn ga gối đệm tôi sắm 2 bộ, phòng của vợ chồng tôi lựa chọn màu đỏ mận cho mùa đông ấm áp, con trai kẻ caro xanh biển pha màu kem nhẹ  khỏe khoắn.

Tết 2017 này sắm gì????

Mới điểm một vài chi tiêu cơ bản mà đã vừa hết ngân sách. Chúng  tôi đành tiếc nuối những món hàng khác cho lần tiếp theo. Tết 2017 đã cận kề, nhà bạn đã sửa sang sắm tết chưa? Nếu bạn muốn đặt hàng rèm vải, mành hạt gỗ phong thủy hoặc đơn giản hơn là sửa chữa mành rèm , giặt rèm thì bạn gọi  ngay cho mành rèm Hoàng Vân nhé.

VPGD : 310 xã đàn đống đa- HN
Hotline: 0902196119/ 0902285831 ( zalo, viber)