Danh mục sản phẩm

Hỏi:  Nhà tôi có cửa chính mở thẳng ra ngõ, nhưng là vì nhà ống không có phương án nào thay đổi cửa đi này. Vậy tôi phải làm gì để phong thủy được tốt hơn.

Đáp: Nhà có cửa đâm thẳng ra ngõ theo phong thủy là không thuận nhưng mỗi chủ hộ, mỗi gia đình thuận một hướng nhà khác nhau, vì vậy bạn nên xem thầy phong thủy tư vấn cách nào để giải quyết cửa đi đâm ngõ cho phù hợp nhé. Hoặc bạn có thế làm một bộ mành rèm, mành rèm hạt gỗ treo trước cửa để không bị các ánh mắt dò xét để ý chiếu thẳng vào và thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn chọn mành rèm nhà đâm ngõ

Hỏi: thế sản phẩm mành rèm hạt gỗ đó tôi tìm mua ở đâu? Có nhận đặt hàng theo số đo không?

Đáp: Sản phảm mành rèm, màn rèm hạt gỗ do công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân sản xuất đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách

Tư vấn chọn mành rèm nhà đâm ngõ

Hỏi: Thời gian đặt hàng bao lâu? Có lắp đặt hoặc vận chuyển không?

Đáp: Thời gian đặt mành rèm hạt gỗ  là từ 4-7 ngày tùy theo số đo và kiểu dáng của Quý khách muốn đặt hàng.

Tư vấn chọn mành rèm nhà đâm ngõ

Công Ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân cung cấp, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại nhà khách hàng.

Hỏi: Tôi phải đặt hàng thế nào nếu ở tỉnh xa?

Đáp: Quý khách lựa chọn  mẫu qua website : manhremhoangvan.com hoặc gọi điện mua hàng trao đổi, giao dịch qua  số điện thoại 0902285831 ( Zalo, viber). Sau khi thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất .

Tư vấn chọn mành rèm nhà đâm ngõ

Hỏi : Hình thức thanh toán thế nào?

Trả lời : Quý khách giao dịch xong đồng ý đặt hàng thì chuyển khoản trước 30% đặt cọc, xác nhận mua hàng.  70% còn lại chúng tôi giao hàng , quý khách thanh toán.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách.
Showroom :310 Xã Đàn - Đống Đa- HN