Danh mục sản phẩm

Bán buôn đồ chơi vào các trung tâm thương mại trên toàn quốc 
  • Bán buôn đồ chơi vào các trung tâm thương mại trên toàn quốc 

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: 160000
  • Loại: Hạt đồ chơi gỗ
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Những năm gần đây, hạt muỗng được sử dụng rất nhiều tác các khu vui chơi trẻ e ở những trung tâm thương mại lớn, các bé có thể đến và thỏa thích vùng vẫy thỏa thuê.THẾ NHƯNG, hiểm họa khôn lường đến từ những vảy hạt chỉ to hơn nửa đầu ngón tay út ấy, có thể để lại những tác hại khôn lường đến. Điển hình là vụ việc cháu bé suýt thủng màng nhỉ do 16 hạt muỗng rơi vào tai trong được chia sẻ trên mạng xã hội không lâu trước đây, đã khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Bán buôn đồ chơi vào các trung tâm thương mại trên toàn quốc

(Kiến Thức, 2016)

Thấu hiểu nỗi niềm của các bậc phụ huynh, Hoàng Vân luôn ấp ủ một dự án để tạo ra các dòng sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé, tránh mọi trường hợp hóc dị vật, khiến bé vừa có thể vui chơi thỏa thích, mà không ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, cha mẹ từ đó cũng sẽ an tâm hơn.

Hạt gỗ đồ chơi ra đời với một quy trình sản xuất riêng biệt, an toàn tuyệt đối, thực hiện khẩu hiệu NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT. Hạt kích thước không quá nhỏ, có thể chơi ngay tại nhà trong những bể bơi mini, hay làm đồ chơi tại các khu trung tâm thương mại lớn . Chỉ 5-10kg là đủ để bé thỏa sức chơi đùa với anh chị em bạn bè mà không lo các tác nhân gây hại về sức khỏe  Có nhiều loại hạt với nhiều kích cỡ khác nhau, phụ huynh có thể lựa chọn loại hạt phù hợp nhất để mang về nhà.

Bán buôn đồ chơi vào các trung tâm thương mại trên toàn quốc

Sản phẩm được bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc với mức giá ưu đãi. Liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời cũng như hưởng trọn nhưng dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/