Danh mục sản phẩm

Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”
  • Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”

  • Mã sản phẩm: ĐCCB 
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi xúc cát dạng hạt
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Vâng, “ Cho con chơi thêm chút nữa” chính là câu nói của các con khi được mẹ cho đi chơi hay chơi một trò chơi gì mà bé  thích, nhất là với trò chơi “ Xúc cát” thì thật khó để mẹ di chuyển bé ra khỏi bể hoặc kéo bé một nơi khác “ Mẹ ơi, một chút nữa thôi”…

Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”

Tại sao cha mẹ không  biến ước mơ của con thành hiện thực.???
Thay vì mỗi cuối tuần cha mẹ phải đưa con đến những trung tâm thương mại để chơi xúc cát thì nay, phụ huynh hoàn toàn có thể mang nó về nhà, trong chính căn phòng bé để bé được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức nô nghịch với  trò chơi bé thích mê. Bé sẽ không còn tình trạng xem ti vi quá nhiều, Ipad, điện tử giờ đây cũng là thứ yếu với  trò chơi vận động này.

Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”

Hướng dẫn cách tạo mô hình chơi cho bé.
Chúng ta hãy bắt đầu bằng một sản phẩm có thể quây lại cho bé chơi, không cần quá cầu kỳ, chúng ta có thể bắt đầu bằng một bể bơi mini, một chiếc chậu tắm to, một vài cái xẻng nhựa, xô chậu nhựa đồ chơi. Với quy mô gia đình, quý phụ huynh có thể lựa chọn mua 5- 10kg hạt cho bé chơi.

Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”

Nếu bạn muốn 2-3 bé có thể chơi cùng lúc, hãy học tập chúng tôi  tái sinh lốp ô tô trở thành bể chơi cho bé, với những lốp ô bỏ đi, cắt ra, rửa sạch, sơn màu và để khô, chúng tôi đã tạo ra một mô hình bể chơi hình hoa 5 cánh các bé thích mê - hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội Tháng 3.

Đồ chơi cho bé  2017 - “Cho con chơi thêm chút nữa”

Mua hạt ở đâu?

Hiện tại Sản phẩm hạt gỗ đồ chơi được phân phối bởi “ Công Ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân - 310 Xã Đàn Hà Nội”. Hoàng Vân là đơn vị sản xuất hàng đầu hạt gỗ đồ chơi. Với những hạt gỗ thông kích thước 1cm, 1.5cm không ngâm tẩm hóa chất, hoàn toàn mộc 100%, an toàn tuyệt đối cho  các bé, tránh mọi  rủi ro hóc dị vật hoặc sắc nhọn gây đau vì sản phẩm được mài nhẵn các góc. Với những trung tâm thương mại lớn, mua số lượng nhiều, đặt hàng sau 5 ngày có hàng, còn quy mô gia đình , hàng có sẵn để phục vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber:
VP – HN :  0902196119 
VP- HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/