Danh mục sản phẩm

Đồ chơi “Made in Viet Nam 100%”
  • Đồ chơi “Made in Viet Nam 100%”

  • Mã sản phẩm: Đồ chơi “Made in VietNam 100%”
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi trẻ em
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Thời gian gần đây, những ngày giao thoa giữa năm cũ và năm mới, các gia đình có dịp quây quần lại và trao tặng nhau những món quà ý nghĩa, nhất là đối với những em bé, chủ nhân tương lai của gia đình, đất nước, món quà được cân đo sao cho ý nghĩa, an toàn và được các bé yêu thích.

Đồ chơi “Made in VietNam 100%”

Theo chân các bà mẹ trẻ, tôi tìm đến thị trường đồ chơi cho trẻ em, từ những cửa hàng  sách giáo dục, các siêu thị đồ chơi trẻ em, các cửa hàng dọc phố Lương Văn Can - Hà Nội thì có rất nhiều sự lựa chọn về đồ chơi nhưng hầu hết đến từ người bạn láng giềng Trung Quốc, nhất là những sản phẩm làm từ nhựa nhiều màu sắc, và nguy hiểm hơn từ những chất liệu mà chính chúng ta không định hình được nhưng do nắm bắt được tâm lý trẻ em nên những sản phẩm này rất hút khách bất chấp những cảnh báo của những cơ quan chức năng về lượng chì, chất độc hại cao gấp nhiều lần cho phép ở những sản phẩm này. Và nguy hiểm hơn nữa, là những cái tặc lưỡi của phụ huynh, nhiều khi tự dối bản thân với những tư tưởng xoa dịu “ Chơi tí chắc không sao”… Chỉ vậy thôi cũng đủ gây nên hàng ngàn vụ ngộ độc do sử dụng đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, và những hệ lụy đáng lo ngại về sau cho lớp trẻ  của chúng ta.

Đồ chơi “Made in VietNam 100%”

Xuất phát từ thực tế quan ngại về thị trường đồ chơi, Công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân đã tích cực đưa ra thị trường dòng sản phẩm” Hạt gỗ đồ chơi” và bước đầu đạt được sự thành công. Những khách hàng chính của chúng tôi là các công ty chuyên thiết kế  khu vui chơi cho các trung tâm thương mại lớn trên khắp toàn quốc,  hoặc những khu vui chơi  bình dân ở những thành phố nhỏ hơn với quy mô tự phát, đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ bán lẻ cho các  bố, mẹ có nhu cầu mua cho con chơi tại nhà và  điều đáng vui mừng là phòng bán lẻ luôn “ tấp nập” đơn hàng do các mẹ truyền tai nhau và  rất hài lòng về sản phẩm. Điểm lại  2 năm sản phẩm tung ra thị trường và có những thắng lợi nhất định bởi vì sản phẩm của chúng tôi đạt được những tiêu chí mà những ông bố, bà mẹ thời hiện đại đặt ra: Thứ nhất, sản phẩm làm từ gỗ thông 100%, nguồn nguyên liệu sạch từ gỗ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Thứ hai hạt được ra các kích thước 1cm và 1.5cm, được mài nhẵn các cạnh, tránh các nguy cơ hóc dị vật. Thứ ba, sản phẩm được sấy khô tự nhiên, hoàn toàn KHÔNG HÓA CHẤT. Thứ 4 sản phẩm có độ bền cao, vì sản phẩm từ gỗ nên hoàn toàn có thể giặt hạt, phơi khô, sử dụng năm này qua năm khác.Thứ năm, sử dụng sản phẩm từ gỗ mộc đã góp phần bảo vệ môi trường. 

Đồ chơi “Made in VietNam 100%”

Với những ý nghĩa tích cực, Hoàng Vân mong muốn “ Hạt gỗ đồ chơi” sẽ tiếp tục được khách hàng ủng hộ hơn nữa, để bất kỳ trẻ em Việt Nam nào cũng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm  an toàn với sức khỏe, an toàn với môi trường.

Thông tin chi tiết về sản phẩm
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/