Danh mục sản phẩm

Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé
  • Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé

  • Mã sản phẩm: Sự lựa chọn cho bé
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi thân thiện
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé
“Mỗi ngày trong cuộc đời của chúng ta đều sẽ được tích lũy vào các ngân hàng bộ nhớ của bọn trẻ.”  - Charles R. Swindol.

Miếng cơm manh áo nơi cuộc sống thường nhật, dễ dàng làm ta dần quên đi cách chăm sóc bản thân mình và những người xung quanh. Ai đó nghĩ rằng, chỉ cần lo đủ cho con cái điều kiện ngoài thân cần thiết như tài chính, môi trường học tập phù hợp, là các con sẽ bình yên khỏe mạnh, lớn lên và trưởng thành. Tuy nhiên, đâu đó trong lòng mình, có bao giờ chúng ta tự hỏi, sức khỏe tinh thần của con cũng quan trọng không kém những điều kiện vật chất ấy?

Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé

Mỗi một đứa trẻ được sinh ra và lớn lên là cả một quá trình nỗ lực toàn vẹn. Đằng sau thành công của những đứa con thơ luôn có vòng tay chở che và hỗ trợ của những ông bố bà mẹ. Ngay từ khi con bé, cha mẹ hãy bớt chút thời gian bên con, chơi đùa và chia sẻ cùng con, đặt mình vào hoàn cảnh của con và thấu hiểu chúng. Cha mẹ hãy lấp đầy ‘bộ nhớ’ của con với những yêu thương bao bọc, với những câu chuyện tinh tế, với những bài học đạo đức giá trị. Các con chỉ thực sự bình yên khỏe mạnh, lớn lên và trưởng thành, khi chúng hiểu được tình cảm gia đình, đức hi sinh của cha của mẹ, những gian lao vất vả trong quá trình nuôi dạy một đứa trẻ - mà chính bản thân chúng sau này khi trở thành người làm cha làm mẹ thực sự, mới thấm được ít nhiều.

Chơi đùa và chia sẻ với con ngay từ nhỏ, tạo cho con những kí ức đẹp đẽ và quý giá, không cần quá to tát xa vời, hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất. Ăn cơm cũng con mỗi tối, đón con đi học về và hỏi chuyện trường lớp, kèm con học bài, mua tặng con một bộ đồ choi khi con được điểm tốt,...là những việc mà bất cứ ba mẹ cũng có thể làm được nếu tự sắp xếp cho mình một thời gian biểu hợp lí. 

Riêng việc chọn đồ chơi mua tặng con, không cần quá cầu kì, đôi khi chỉ là một xô hạt gỗ nhỏ như thế này đây, tha hồ để con vẫy vùng thỏa thích, món quá có giá trị tinh thần đem lại những kỉ niệm đẹp, tưởng ‘nhỏ’ mà không ‘nhỏ chút nào. Các mẹ chỉ cần chọn cho con một không gian vừa đủ, mua thêm xẻng xúc và các dụng cụ cần thiết, và chọn cho mình một cơ sở sản xuất đồ chơi uy tín, là có thể tậu ngay về nhà một bộ đồ chơi với mức giá hợp lí rồi.

Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé

Thấu hiểu nỗi niềm của các bậc phụ huynh, Hoàng Vân luôn ấp ủ một dự án để tạo ra các dòng sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé, tránh mọi trường hợp hóc dị vật, khiến bé vừa có thể vui chơi thỏa thích, mà không ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, cha mẹ từ đó cũng sẽ an tâm hơn.

Hạt gỗ đồ chơi ra đời với một quy trình sản xuất riêng biệt, an toàn tuyệt đối, thực hiện khẩu hiệu NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT. Hạt kích thước không quá nhỏ, có thể chơi ngay tại nhà trong những bể bơi mini, hay làm đồ chơi tại các khu trung tâm thương mại lớn . Chỉ 5 - 10kg là đủ để bé thỏa sức chơi đùa với anh chị em bạn bè mà không lo các tác nhân gây hại về sức khỏe Có nhiều loại hạt gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau, phụ huynh có thể lựa chọn loại hạt phù hợp nhất để mang về nhà.

Hạt gỗ đồ chơi - Sự lựa chọn cho bé

Hãy cùng bé tạo nên những kỉ niệm đẹp, tặng con yêu thương chân thành, những món quá tinh thần dù “nhỏ” thôi, nhưng đáng quý và có giá trị.

Liên hệ hotline: để nhận được sự tư vấn kịp thời và ưu đãi từ những dịch vụ mới nhất.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.572035
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/