Danh mục sản phẩm

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ
  • Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ

  • Mã sản phẩm: Đồ chơi
  • Giá: 160000
  • Loại: Đồ chơi thân thiện
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Trẻ em như búp trên cành - Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan” lời dạy của cố chủ tịch Hồ Chí Minh như một minh chứng hùng hồn về tầm quan trọng của những “ mầm non” tương lai đất nước. Vậy chúng ta cùng  điểm danh những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ này là gì nhé:

1. Xếp hình.
Xếp hình rất được trẻ em tuổi mẫu giáo yêu thích vì tính đa dạng, độ khó, sự  sáng tạo. Bộ môn xếp hình rất rộng, không phân biệt độ tuổi chơi, 1 em bé 1 tuổi xếp những hình đơn giản, còn em bé 3  tuổi có những sáng kiến về một mô hình chỉ có bé hiểu, 1 em bé năm tuổi lại có tư suy mạch lạc về một khu biệt thự hoặc thành phố đồ chơi. Đồ chơi xếp hình được bán nhiều tại các cửa hàng đồ chơi, siêu thị đồ chơi,   có nhiều nguồn hàng khác nhau, tuy nhiên hàng Việt Nam cũng khá phổ biến, vừa túi tiền, đặc biệt xếp hình Lego với những chứng nhận về độ an toàn sản phẩm cao có giá thành khá mắc, phục vụ đa số  tầng lớp kinh tế khá giả.

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ DC1

2. Chơi đóng vai.
Đây là trò chơi các bé hào hứng nhất, bé có thể thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào  các nhân vật bé yêu thích như : người dơi, bác sĩ… Sự nhập vai này có sự liên hệ chặt chẽ về giới tính. Với những bé trai muốn hóa thân thành siêu nhân, người máy, anh hùng bảo vệ trái đất…, còn những bé gái muốn hóa thân thành  công chúa, thành  mẹ, thành đầu  bếp. Hiện nay có rất nhiều bộ quần áo trong cuộc sống hàng ngày được  in hình  siêu nhân, Công chúa băng giá Elsa,…

3. Chơi búp bê, ô tô, gấu bông
Nghe có vẻ đã lỗi thời với những  trò chơi hiện đại thời nay, nhưng những  bé búp bê vô tri vẫn được các bé gái nâng niu, cưng nựng. Còn các bé trai thì thích mê với những ô tô, những chú gấu bông vẫn chễm trệ trên giường đi vào giấc ngủ với các bé.

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ DC2

4. Hướng nghiệp.
Đây là những bộ trò chơi theo từng chủ đề khác nhau để các bé có thể nhập vai nghề nghiệp trong tương lai. Bộ đồ chơi Bác sĩ, bộ đồ chơi đầu bếp, bộ đồ chơi trang điểm,…. Mỗi bộ sẽ theo từng nghề nghiệp riêng biệt.

5. Xúc cát.
Với đời sống kinh tế hiện đại, mấy năm gần đây rộ lên trò chơi xúc cát,  mô phỏng cuộc sống dân dã của người Việt ta, loại hình này khiến  trẻ con thích mê mệt, và vật liệu phổ biến được thay cho cát chính là hạt muồng, nhưng khi sử dụng được một thời gian thì hạt muồng thể hiện nhiều hạn chế như : bẩn, hao hụt, dễ gây tai nạn dị vật khi chơi… với nhiều nhược điểm đó, hạt muồng dần bị khai trừ,thay vào đó là hạt gỗ thông tự nhiên. Hạt gỗ thông được tiện  thành từng khối vuông 1cm, được mài nhẵn và để mộc hoàn toàn, không có hóa chất độc hại được các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi liên hoàn  đặc biệt ưa thích sử dụng.

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ

Những trò chơi thể chất thường nhật trẻ Việt thích mê trong thời đại công nghệ DC3

Hạt gỗ thông được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân, chúng tôi là  đơn vị bán buôn, bán lẻ lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín , sản phẩm chất lượng đúng như Quảng cáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/