Danh mục sản phẩm

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn
  • Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn

  • Mã sản phẩm: MLD - MD
  • Giá: 250000
  • Loại: Mành văn phòng
  • Chất liệu: Vải tráng nhựa
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Văn phòng làm việc cần thoáng mát và gọn gàng, bàn ghế được sắp xếp theo trình tự, khu văn phòng tập thể  thì có vách ngăn từng nhân viên, khu làm việc cho lãnh đạo thì thường là bàn riêng hoặc phòng  độc lập.Ánh sáng phòng làm việc cũng rất quan trọng, thông thường ánh sáng đèn được sử dụng dùng cho các khu vực thiếu ánh sáng,còn các tòa nhà kính nhiều ánh sáng thì ánh sáng tự nhiên được ưu tiên sử dụng. Lợi ích của ánh sáng tự nhiên  là tốt cho mắt nhưng bên cạnh đó ánh sáng nhiều quá làm nóng bức,ảnh hưởng đến công việc chung tại văn phòng.Vì vậy. những phòng làm việc có quá nhiều ánh sáng  tự nhiên phải làm rèm cửa che nắng, đảm bảo mức nhiệt trung bình  25- 26* thoáng mát và đỡ tốn điện điều hòa.

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn.

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn MLD - MD1

Loại màn rèm dùng cho văn phòng thường là các  loại màn rèm công nghiệp như màn lật, mành lật, loại sản phẩm này có khổ rộng bản 10cm, bản 12cm treo theo chiều dọc đứng ( mành lá dọc), có thể kéo về một bên, hoặc hai bên, có thể kéo xoay lật các lá mành che kín hoặc lấy sáng. Những màu sắc  hay được ưu tiên sử dụng là màu xanh nhạt, xanh biển, màu be, vàng kem….

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn.

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn MLD - MD2

Loại thứ 2 là màn cuốn, ưu điểm của mành cuốn  là lấy ánh sáng linh hoạt có thể kéo lên, hạ xuống  thuận tiện, khổ rộng nhất của mành cuốn là 2.0m, nhược điểm của mành cuốn là cửa rộng hơn 2m phải chia bộ mành ra làm 2, làm 3 tùy theo thực tế và   điểm tiếp nối giữa hai bộ mành có khoảng cách 1cm, nếu chia đúng đố cửa thì có thể khắc phục được nhược điểm, nếu không sẽ bị lọt khe sáng.

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn.

Mành lá dọc, màn lá dọc, màn cuốn, mành cuốn MLD - MD3

Đây là hai sản phẩm thông dụng nhất  được sử dụng cho văn phòng, mành lật, màn lật, màn cuốn, mành cuốn. Những sản phẩm này hiện được  Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân  cung cấp và lắp đặt hoàn thiện có VAT, phục vụ đầy đủ, đáp ứng được  nhiều yêu cầu của khách hàng, khách lẻ cũng như khách công ty, dự án.

Mọi  chi tiết về Mành lật văn phòng, màn lật văn phòng, mành cuốn văn phòng, màn cuốn văn phòng, xin mời Quý khách liên hệ tư vấn  cụ thể trực tiếp .

Văn phòng Hà Nội : Ms Thơm  0902196119
Văn phòng Hồ Chí Minh : Ms Vân 0902285831
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/