Danh mục sản phẩm

Phòng thờ treo mành rèm chữ Phúc 
  • Phòng thờ treo mành rèm chữ Phúc 

  • Mã sản phẩm: MHG- PT-CP
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Xin cảm ơn khách hàng Chị Lụa- Lệ Mật đã đặt hàng của Mành rèm Hoàng Vân.

Phòng thờ nhà chị Lụa rộng và phải đi qua phòng thờ đến một phòng khác, vì thế có nhiều khi gia đình có việc giỗ chạp, cúng bái không tiện cho việc đi lại. Chị đã làm một bộ mành nền kem , chữ phúc màu nâu ở vị trí trung tâm. Với chiều rộng bộ mành khá lớn, chúng tôi thiết kế  thêm  2 hàng trám hai bên tạo nên sự cân đối cho bộ mành. Với kích thước khá rộng 4.8 và chiều cao chuẩn 2.8 nên bộ mành  thoáng và đẹp, ngăn được lối đi riêng với phòng phía trong mà không ảnh hưởng đến không gian thờ cúng.

Phòng thờ treo mành rèm chữ Phúc 

Khi nói chuyện với chị về cách tiếp cận với Hoàng Vân. Chị Lụa đã chia sẻ về quá trình tìm kiếm sản phẩm của mình với chúng tôi. Đầu tiên chị lên Google để tìm hiểu về sản phẩm mành hạt gỗ phong thủy cho phòng thờ, cơ duyên đã đưa chị truy cập vào trang web của chúng tôi  www.manhremhoangvan.vn , www.hoangvan.vn  nhìn những hình ảnh thực tế, những bài viết tư vấn tận tình đã thôi thúc chị  gọi điện  cho chúng tôi và hoàn thành thủ tục đặt hàng trong vòng 15 phút. Sau 3 ngày , chúng tôi đã lắp đặt hoàn chỉnh cho chị  tại Lệ Mật Gia Lâm. Và chúng tôi cũng rất vui mừng khi biết  rằng chị hoàn toàn hài lòng  về sản phẩm.

Phòng thờ treo mành rèm chữ Phúc 

Xin chân thành cám ơn chị và Quý khách hàng đã  ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn cảm hứng vô tận cho chúng tôi sáng tác và thiết kế ra các mẫu sản phẩm mới.

Phòng thờ treo mành rèm chữ Phúc 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/