Danh mục sản phẩm

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.
  • Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

  • Mã sản phẩm: MHG-FM
  • Giá: 190
  • Loại: Hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Gỗ pơ mu là một loại  gỗ quý thường được sử dụng làm nội thất  trong nhà. Cửa chính, cửa thông phòng, bàn ghế, trần nhà, cầu thang được làm từ gỗ Pơ mu rất bóng đẹp chắc chắn. Rồi giường tủ, kệ giá được làm từ gỗ  Pơ mu đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiểu được  tâm lý khách hàng luôn muốn hướng đến sự sang trọng tinh tế. công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân đã sản xuất Màn rèm hạt gỗ Pơ mu phục vụ Quý khách. Hạt gỗ pơ mu có kích thước 1.0 x1.0 hình tròn với những vân gỗ nổi, được thiết kế theo số đo cụ thể và xâu mành đúng theo kích thước khách hàng cung cấp.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM1

Gỗ Pơ mu có ưu điểm mùi thơm dịu nhẹ, vân gỗ sang trọng, không sơn phủ mà chỉ để nguyên gỗ mộc. Gỗ pơ mu cũng rất nặng phải có vị trí treo lắp chắc chắn để có được bộ mành  đảm bảo an toàn, không lắp vào trần nhựa, trần thạch cao yếu, phải được lắp vào tường hoặc trần bê tông kiên cố.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM2

Khác với gỗ bồ đề có nhiều màu sắc có thể thỏa sức kết hợp để tạo thành bức tranh phong cảnh, gỗ pơ mu có màu vàng nguyên bản, lại không sơn màu nên để cho bộ mành rèm bơt đơn điệu, chúng tôi kết hợp gỗ hương đỏ trang trí.Còn gì sang trọng hơn bộ mành rèm bằng gỗ pơ mu, chữ phúc hoặc chi tiết trang trí bằng gỗ hương đỏ, vừa đẹp lại vừa thơm.. khẳng định giá trị đẳng cấp.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM3

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM4

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM5

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm.

Hạt gỗ Pơ mu làm mành rèm MHG - FM6

Để có một bộ mành pơ mu tinh tế kết hợp gỗ hương trang trí hoàn hảo, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết vầ sản phẩm. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/