Danh mục sản phẩm

Mành phòng khách - Rèm hạt gỗ hoa mai
  • Mành phòng khách - Rèm hạt gỗ hoa mai

  • Mã sản phẩm: MHG - HM 
  • Giá: 650
  • Loại: Mành hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Xuân đi trăm hoa rụng
Xuân đến trăm hoa cười
Trước mắt việc đi mãi
Trên đầu, già đến rồi
Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua – sân trước – một cành mai.

Xin mượn bài “Cáo tật thị chúng”- một bài thơ nổi tiếng của Mãn Giác Thiền sư làm lời tựa cho bài viết hôm nay- Mành phòng khách - hoa mai.

Mành phòng khách - Rèm hạt gỗ hoa mai

Trong  bài thơ này ta thấy sức sống mãnh liệt của hoa mai được đẩy lên đến độ cao trào. Ta hãy hình dung chỉ sau một đêm xuân, trước thềm bỗng xuất hiện - không chỉ một, vài bông hoa - mà là một nhành mai nhất loạt nở rực rỡ, như một sự thăng hoa tuyệt diệu, sự chuyển hoá biến đổi của đất trời. Có biểu tượng hoa mai trong gia đình, cũng chính là thể hiện khát khao của gia chủ về sức sống trường tồn , mãnh liệt giống như loài hoa này vậy.

Mành phòng khách - Rèm hạt gỗ hoa mai

Tuy nhiên, trong các áng văn thơ cổ, còn nổi tiếng bởi hai câu thơ nổi tiếng của Chu Thần - Cao Bá Quát ““Thập tải luân giao cầu Cổ kiếm. Nhất sinh đê thủ bái Mai hoa” - Người anh hùng có mười năm giao du trong thiên hạ để cầu thanh gươm cổ cùng một đời chỉ biết cúi lạy hoa mai! Ta sẽ thấm thía hơn cái triết lý nhân sinh sâu sắc chuyển tải trong hai câu thơ nỗi tiếng của Cao Bá Quát nếu như ta đặt nó trong ngữ cảnh của cuộc đời kỳ lạ của ông, cuộc đời của một người Anh hùng không hề biết nễ sợ một ai, trong một giai đoạn lịch sử rất đặc biệt của các thời đại cuối cùng nhà Nguyễn. 

Thế mới biết Mai Hoa không chỉ là biểu hiện của mùa xuân, quy luật đất trời, đạo đức, mà còn là biểu tượng cho khí tiết bất diệt của người Anh hùng. Hoa mai là đại diện cho vẻ đẹp diễm lệ, cho sức sống tiềm tàng mà ngay cả bậc chính nhân quân tử cũng phải cúi đầu “ Bái Mai Hoa”.

Mành phòng khách - Rèm hạt gỗ hoa mai

Mành rèm hạt gỗ kết hình hoa mai là một sản phẩm màn hạt gỗ phong thủy độc đáo của Mành rèm Hoàng Vân. Một nhành mai trắng tinh  khôi, độc đáo ở phòng khách, hay phòng ngủ, hoặc phòng bếp không chỉ như một bức tranh phong cảnh đẹp mắt, hoa mai còn đại diện cho lòng yêu sống, khát khao  vươn lên trong mọi hoàn cảnh của chính  người sở hữu nó.

Hãy đến với chúng tôi - Mành rèm Hoàng Vân ( Mành hạt gỗ phong thủy) để được tư vấn chọn lựa và sử dụng sản phẩm phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber:
VP – HN :  0902196119 
VP- HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/