Danh mục sản phẩm

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.
  • Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

  • Mã sản phẩm: MHG- CLG 
  • Giá: 650
  • Loại: Các loại gỗ làm mành
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Công Ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân chuyên sản xuất các loại màn rèm  hạt gỗ dùng treo ban thờ và các cửa đi lại trong nhà . Các loại gỗ được công ty  lựa chọn  làm màn rèm. Gỗ bồ đề là loại gỗ thông dụng  nhất, một loại gỗ nhẹ  không có  thớ và có thể tùy ý sơn phủ được nhiều màu khác nhau, có nhiều thiết kế sáng tạo cho loại gỗ này. Gỗ pơ mu có vân gỗ đẹp, màu sáng phù hợp với nội thất thực tế nhiều gia đình, chất liệu sang trọng, mầu sắc nguyên bản mộc, không xử lý, không sơn. Gỗ hương gồm có hương đỏ và hương vàng, màu sắc sẫm đậm,không sáng màu như pơ mu và bồ đề, loại gỗ hương ít dùng hơn nhưng vân gỗ Hương rất đẹp  và có mùi hương dịu nhẹ, mang nét đặc trưng loại gỗ quý.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG1

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG2

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG3

Các loại hạt gỗ trên đã được công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân thiết kế tạo dáng  thành các kiểu mành rèm hạt gỗ. Màn rèm hạt gỗ có các loại kích thước khác nhau để phục vụ trang trí nội thất trong nhà. Những viên gỗ nhỏ  tưởng như vô dụng cứng nhắc lại  trở nên vô cùng hữu dụng trong tay người nghệ nhân xâu mành tài hoa.Những bộ mành lần lượt hiện ra in dấu mong ước người sử dụng như mành Chữ Phúc, Tâm , An, Đức, Trí, Nhẫn, Lộc,Thọ….những bức tranh phong cảnh hữu tình như Hoa sen, hoa hồng, hoa loa kèn, hoa hướng dương, hoa tulip, bầu hồ lô, đầm sen, chùa một cột… còn rất nhiều, rất nhiều những mẫu mã mà chúng tôi không thể kể tên ở đây. Rèm hạt gỗ, mành hạt gỗ Hoàng Vân  đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận  nồng hậu, và dành cho chúng tôi những tình cảm chân thành, quý báu. Đó không đơn thuần là sự động viên, nó còn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để cho ra những sản phẩm màn rèm hạt gỗ hoàn hảo, hoàn mỹ hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG4

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG5

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ.

Các loại gỗ làm Mành rèm hạt gỗ MHG - CLG6

Ngoài sản phẩm chính là màn rèm từ hạt gỗ. Mành rèm Hoàng Vân cũng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm  thân thiện từ gỗ  như hạt gỗ thông thay cho hạt muồng để làm đồ chơi xúc cát trong các trung tâm thương mại, các khu vui chơi.  Đồ chơi truyền thống Ô ăn quan, các sản phẩm làm từ hạt gỗ tròn như chiều pơ mu, đệm ghế bằng  hạt gỗ…

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/