Danh mục sản phẩm

Màn rèm hạt gỗ cầu thang
  • Màn rèm hạt gỗ cầu thang

  • Mã sản phẩm: MRHGCT
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Màn hạt gỗ, rèm hạt gỗ là sản phẩm trang trí làm đẹp theo phong thủy, có nhiều mẫu mã trang trí làm đẹp khác nhau theo những thiết kế riêng biệt của từng gia đình khách hàng. Rèm hạt gỗ là sản phẩm thân quen với nhiều gia đình người Việt Nam sản phẩm mang đậm chất Á Đông thuần việt.

Sản phẩm màn hạt gỗ, rèm hạt gỗ,mành hạt gỗ do Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân sản xuất đáp ứng nhu cầu mua sắm của người Việt Nam. Hiện sản phẩm được truyền thông trên  Website: www.manhremhoangvan.vn, www.hoangvan.vn. FB, zalo. Mành rèm Hoàng Vân để quý khách xem hàng và mua sắm ngay tại nhà mình hoặc bất cứ nới đâu chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là đã chốt được phương án mua hàng.

Màn rèm hạt gỗ cầu thang

Đặt hàng thế nào, phương thức thanh toán?
Khi đặt hàng Quý đại lý cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về đơn hàng như số đo chiều rộng, chiều cao, mẫu mã sản phẩm, nhưng lưu ý đặc biệt về sản phẩm, hoặc những yêu cầu thiết kế riêng, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sau khi chốt phương án đặt hàng, chúng tôi sẽ trả hàng sau 3 đến 5 ngày tùy theo số lượng hàng nhiều hay ít, cũng như tùy theo thời điểm nhận hàng.

Phương thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà xe cho chúng tôi. Hoặc giao hang thu tiền tại nhà.

Vận chuyển hàng hóa: Chúng tôi vận chuyển miễn phí từ xưởng sản xuất ra bến xe cho Quý khách,Phí vận chuyển từ bến xe về cửa hàng Quý đại lý vui lòng tự chi trả. Hàng hóa gửi tỉnh chúng tôi đóng hàng chắc chắn, cung cấp vít nở đầy đủ, phụ kiện dây vén, nút vén hoàn chỉnh, có hướng dẫn lắp đặt toàn quốc 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber:
VP – HN :  0902196119 
VP- HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/