Danh mục sản phẩm

Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi
  • Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi

  • Mã sản phẩm: MHG - CDL
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm cửa đi lại
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Cửa đi lại trong nhà, cửa thông phòng có cần làm màn rèm không? Cửa đi lại trong nhà thường có số đo khoảng  từ 0.8m - 0.9m - 1.0m -1.2m. tùy theo vị  trí thiết kế của gia chủ mà số đo cửa được hình thành. Các cửa đi lại trong nhà  có thể được làm cửa nhôm hoặc cửa gỗ, hoặc cửa trượt, tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt, hoặc có những vị thế phong thủy buộc phải kín mà mở cửa thì biết làm sao??? Vì những lý do trên gia chủ thường treo thêm một bộ màn hạt gỗ trước cửa để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Sự tiện lợi của mành hạt gỗ mang lại chính là đảm bảo được độ kín cần thiết , sinh hoạt không bị quá lộ liễu mà lại thoáng , không bị kín như dùng cửa.

Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi

Mành hạt gỗ nhẹ nhàng, với từng dây mành buông xuống, được kết từ nhiều hạt gỗ bồ đề nhiều màu sắc nên khi treo rất thẩm mỹ và phù hợp. Màn hạt gỗ được thiết kế nhiều hình thái và  màu sắc khác nhau để Quý khách có thể treo ở nhiều góc trong nhà hoặc thiết kế rất phù hợp. Màn rèm hạt gỗ được nhiều khách hàng  quan tâm vì sử dụng thuận tiện, giải pháp được phong thủy, thẩm mỹ phù hợp với người Việt Nam.

Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi

Nguyên liệu sản xuất màn hạt gỗ, màn cửa đi lại được làm từ gỗ Bồ Đề  trải qua nhiều công đoạn  khác nhau được thiết kế xâu chuỗi lại thành các bộ mành trang trí phong thủy đẹp mắt. Sản phẩm  do Công ty Cổ phần Nội Thất Hoàng Vân sản xuất làm hài lòng nhiều  khách hàng trong và ngoài nước.

Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp: Hiện tại chúng tôi có dịch vụ bán hàng qua mạng nhanh chóng, tiện dụng. Quý khách có  thể chốt hàng với chúng tôi qua Fb, zalo, viber… sau đó chúng tôi sản xuất, giao hàng tại nhà, thu tiền, tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Màn rèm hạt gỗ cho cửa đi

Mọi  thông tin, chi tiết về sản phẩm mời Quý khách liên hệ để được tư vấn cụ thể :

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber:
VP – HN :  0902196119 
VP- HCM: 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/