Danh mục sản phẩm

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương
  • Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

  • Mã sản phẩm: MHG - GH 
  • Giá: 190
  • Loại: Gỗ Hương
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Nối tiếp thành công từ sản phẩm màn rèm hạt gỗ bồ đề, Công ty cổ phần Nội thất Hoàng Vân tiếp tục san xuất  dòng sản phẩm cao cấp được làm từ gỗ hương phục vụ  mua sắm nội thất cho khách hàng trong cả nước. Sản phẩm màn rèm hạt gỗ các loại của Hoàng Vân được khách hàng ưu ái và đánh giá cao, một mặt hàng sản xuất từ  nguyên liệu  Việt 100% , nhân công Việt nhưng chất lượng quốc tế.

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

Màn rèm hạt gỗ- Gỗ hương MHG - GH1

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

Màn rèm hạt gỗ- Gỗ hương MHG - GH2

Với mỗi gia đình đều có thiết kế và không gian nội thất khác nhau, thông thường thì sản phẩm gỗ Bồ Đề được khách hàng ưa chuộng nhất  vì có 3 lý do chính. Thứ nhất, theo tâm linh, Đức Phật giác ngộ dưới gốc cây Bồ đề , nên có một bộ màn rèm gỗ Bồ đề ở trong gia đình, gia chủ thấy “ An” hơn. Thứ 2 gỗ bồ đề không có thớ , được sơn thành nhiều màu nên thẩm mỹ đẹp, tạo ra nhiều bộ mành rèm phong cảnh bắt mắt. Thứ 3 là giá thành gỗ bồ đề  hợp lý với đại đa số người dân,  từ nông thôn đến thành thị. 

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

Màn rèm hạt gỗ- Gỗ hương MHG - GH3

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

Màn rèm hạt gỗ- Gỗ hương MHG - GH4

Màn rèm hạt gỗ - Gỗ hương

Màn rèm hạt gỗ- Gỗ hương MHG - GH5

Tuy nhiên có những gia đình có điều kiện hơn, hoặc do sở thích của gia chủ mà nội thất toàn bộ trong nhà là gỗ Hương hay gỗ Pơ mu, là những loại gỗ quý, sang trọng nên khách hàng muốn bộ màn rèm trang trí cũng có sự đồng bộ về tổng thế. Mành rèm Hoàng Vân chúng tôi đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng sản xuất ra dòng sản phẩm kén người sử dụng, giá thành cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  Ưu điểm của sản phẩm là có mùi thơm dịu nhẹ , vân gỗ rất đẹp, hạt thô mộc không sơn phủ, màu sắc đặc trưng là gỗ nguyên bản. Với gỗ hương có hai màu được sử dụng là gỗ hương vàng và gỗ hương đỏ. Quý khách có thể tùy ý biến tấu đặt gỗ Hương vàng làm nền và trang trí bằng gỗ hương đỏ hoặc ngược lại. bên cạnh đó, Gỗ Pơ mu với màu vàng óng ả lại thỏa mãn những khách hàng mệnh kim yêu thích màu theo phong thủy. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu  của Quý khách theo các mẫu thiết kế khác nhau cho từng vị trí cửa trong gia đình .


Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quy cách đặt hàng, giao nhận, thanh toán sản phẩm mời  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/