Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ cầu thang
 • Mành hạt gỗ cầu thang

 • Mã sản phẩm: MHG-CTT
 • Giá: 0
 • Loại: Mành hạt gỗ
 • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
 • Năm sản xuất: 2016
 • 0902.196.119

  Liên hệ tư vấn

Trong những  năm  gần đây, việc sở hữu một bộ mành hạt gỗ trong gia đình Việt đã không còn là điều quá lạ lẫm.Những kiểu mành rèm truyền thống như Rèm vải, rèm voan, rèm sáo, màn cuốn… vẫn ngự trị ở vị trí độc tôn nhưng có những vị thế mà không một loại rèm nào có thể đáp ứng được ngoài mành hạt gỗ Hoàng Vân.

Mành hạt gỗ thịnh hành  khoảng 5 năm trở lại đây, nó được bắt nguồn từ thuyết phong thủy,  nó chính là một cứu cánh để hóa giải thế phong thủy xấu trong mỗi gia đình. Chúng ta có thể điểm mặt qua một vài  địa thế phong thủy kém như sau:

 • Tư thế nhà đâm ngõ đại kỵ  : Đây là một thế nhà cực kỳ xấu theo bộ môn khoa học phong thủy khi cửa chính mở ra thộc thẳng ra ngõ, ra đường. Mức độ xấu tùy thuộc vào độ dài, độ lớn của con đường, ngõ và vị thế ngôi nhà. Nếu một ngôi nhà to bề thế mở ra 1 con ngõ nhỏ thì không có vấn đề lắm, ngược lại nếu một ngôi nhà không lớn lắm mở ra trước mặt là một con  ngõ lớn, dài hoặc xấu hơn là đường thì có cảm giác như căn nhà bị nuốt trọn trong 1 cái miệng lớn, xấu không để đâu hết, tai ương luôn rình  rập.
 • Xuyên tâm sát trong nhà ống :  Thế xuyên tâm sát được mô tả trong những căn nhà ống dài với các cửa ra vào thông nhau tạo thành một đường thẳng, điều này gây bất lợi vì khí đi vào nhà không tụ lại được, các cửa thông nhau làm gió hun hút thổi, về mặt phong thủy thì khí không tụ, đồng nghĩa với việc kinh tế làm ra bao nhiêu đều đổ sông , đổ bể. Hơn nữa, nhà quá hút gió có thể gây ra những bất lợi về mặt sức khỏe như trúng gió, đột quỵ…
 • Chắn cửa nhà vệ sinh : Nhà  vệ sinh dù hiểu theo nghĩa đen hay nghĩa bóng thì đó là nơi tập trung những thứ tạp chất, ô uế và sinh khí không có lợi. Trong khi những thiết kế chung cư hiện đại lại thiên về tiết kiệm diện tích nên nhà vệ sinh  mở thẳng ra phòng khách. Theo phong thủy, đây là điềm không tốt.
 • Cầu thang  thâm thẳng vào phòng ngủ, cầu thang  đâm thẳng xuống cửa chính. Cầu thang cũng chính là một điểm tối trong phong thủy nếu không hiểu rõ  sẽ xây cầu thang không hợp theo âm dương ngũ hành và gây nên  bất lợi

Với  tâm thế , vị thế là  đơn vị dẫn đầu trong nghệ thuật trang trí nội thất phong thủy, Mành rèm Hoàng Vân đã  làm nên hàng ngàn bộ mành hạt gỗ chuẩn phong thủy, giúp trấn an và giải tỏa tâm lý cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay mẫu mã của chúng tôi không còn bó hẹp trong những bộ mành truyền thống vuông thành, sắc cạnh mà có một bước tiến đột phá là làm theo địa thế khách hàng. Một khách hàng của chúng tôi đã đau đầu và tìm cách hóa giải cho cái cầu thang chưa chuẩn phong thủy, chúng tôi đã mạnh dạn làm một bộ mành giật cấp  vừa vặn theo đúng hình cầu thang của khách hàng  làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/