Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ Con Trâu - Mục đồng
  • Mành hạt gỗ Con Trâu - Mục đồng

  • Mã sản phẩm: MHGCT
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành hạt gỗ Con Trâu - Mục đồng

Cây Xương Rồng muốn sống trên Sa mạc cần một bộ rễ cắm sâu, Một Dân Tộc muốn trường tồn cần duy trì cho mình nền văn hóa lâu đời. Với những vần thơ làn điệu, những ca dao tục ngữ trải khắp các vùng miền, Việt Nam tự hào là nơi có bộ rễ Văn Hóa sâu rộng và phong phú. Nhớ nhung về tuổi thơ lấp đầy tiếng hát ru của mẹ, ta nhớ về Chị Hằng Chú Cuối nơi cung trăng, nhớ về Cô Tấm Cô Cám trong cổ tích, nhớ về cậu mục đồng cưỡi trâu say sưa thổi sáo,...nhớ về những kỉ niệm thiếu niên mãi mãi không trở lại. 

Mong muốn gợi nhớ về những vẻ đẹp văn hóa xưa cũ trong những câu truyện kể trên, website Hoàng Vân mở ra chuyên mục dài kì: ‘Kể Chuyện Dân Gian qua Nội Thất Hiện Đại”. Thông qua chuyên mục này, chúng tôi hân hạnh mang đến quý vị những mẫu mành hạt gỗ mới nhất, đẹp nhất - khắc họa lại các hình ảnh dân gian cổ điển đầy màu sắc này. Bài viết đầu tiên trong chuyên mục - về một bộ mành Hạt Gỗ kích thước trung bình - với họa tiết Mục Đồng Cưỡi Trâu nổi bật ở giữa. Chú Trâu thân đỏ gạch, sừng nâu bóng - Mục Đồng đội nón be, quần vải xanh, thổi sáo dưới cây tre biếc - một khung cảnh thanh tĩnh và bình yên đến lạ thường. Tất cả những khung hình, màu sắc này - đều do một tay Hoàng Vân chu tất - từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất thi công. Khó khăn nhất là bộ phận sản xuất, khi những công  nhân phải cần thận tỉ mỉ trong từng dây xâu, đảm bảo từng hạt xâu vào phải đúng vị trí, thuận lợi làm Mục Đồng và Chú Trâu hiện lên kì khôi và đẹp đẽ như quý khách hàng đã thấy.

“Trâu ơi ta bảo trâu này 
Trâu ra ngoài ruộng trâu cày với ta 
Cấy cày giữ nghiệp nông gia 
Ta đây trâu đấy, ai mà quản công 
Bao giờ cây lúa còn bông 
Thì còn ngọn cỏ ngoài đồng trâu ăn”

Lời mẹ ru vẫn văng vẳng bên tai, có ai chợt thoáng nghe đâu đây tiếng sao Mục Đồng vọng về dưới tán trúc xanh mát?

Kết thúc chuyên mục dài kì: ‘Kể Chuyện Dân Gian qua Nội Thất Hiện Đại” lần này, mong quý khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về kiểu dáng cũng như các thiết kế rèm phù hợp để kể câu chuyện dân gian thời thơ ấu của riêng mình. Hẹn gặp ở những tin bài  sau!

Hoàng Vân là cơ sở uy tín, cung cấp đủ thông tin cần thiết, đảm bảo quy trình sản xuất hợp lệ, cho ra thành phẩm đúng hạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng trọn vẹn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/