Danh mục sản phẩm

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng
  • Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

  • Mã sản phẩm: MHGDD
  • Giá: 650000
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Nổi bật trong những năm gần đây bên cạnh Rèm Vải yêu kiều, Rèm Roman trang nhã, Mành Công Nghiệp tiện lợi..., là một nhân vật mới toanh: Mành Hạt Gỗ. ‘Nhân vật’ này tuy xuất hiện đã lâu trên thị trường Việt Nam; nhưng phải đến 2 năm gần đây, sức nóng của chúng mới thực sự lan tỏa. Bài viết dưới đây sẽ góp phần làm nổi bật sự đa dạng trong mẫu mã và phong phú trong kiểu dáng của những bộ mành hạt gỗ - cũng là một trong những lí do đã mang sản phẩm này đến gần hơn với người tiêu dùng. Sự thu hút về mặt thẩm mĩ mà chúng mang lại, không phải bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng có thể làm được.

Đa dạng về kiểu dáng - Thích hợp với nhiều cấu trúc không gian khác nhau

So với các tiện ích của một chiếc rèm thường; Mành Hạt Gỗ có vẻ lép vế hơn một chút. Vì khoảng cách giữa hai dây có độ thưa, nên những công dụng như chắn sáng, hay che lại không gian riêng tư -  Mành Hạt Gỗ sẽ chưa đạt đến độ tuyệt đối. Bù lại, chúng đem tới cho cảm giác thoáng đãng và bớt bí bức hơn các loại rèm khác. Bên cạnh đó, mành hạt gỗ cũng rất linh hoạt khi kết hợp với nhiều cấu trúc và khung hình khác nhau, từ vách ngăn giữa hai gian phòng, cho đến màn ngăn không gian thờ cúng thiêng liêng (Mành Hạt Gỗ đôi khi còn được dùng để treo nơi...cầu thang lên xuống). 

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Mành Hạt Gỗ đóng vai trò làm vách ngăn giữa hai gian phòng

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

...hay màn ngăn không gian thờ cúng với khu sinh hoạt chung.  

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

...thậm chí còn phù hợp lắp đặt nơi cầu tháng

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Phong phú về mẫu mã - Phù hợp với mọi nhu cầu thẩm mĩ

Mỗi người có mỗi quan niệm về cái đẹp khác nhau. Xét riêng về việc lựa chọn họa tiết Mành Hạt Gỗ sao cho thật đẹp và hợp lí, để lắp dặt cho không gian nhà mình, người thì thích các họa tiết thư pháp như chữ Phúc, chữ Tâm, An; người lại thích hình họa Chùa Một Cột hay Bản Đồ Đất Nước; người này mộc mạc với đường lượn sóng trên dưới, người lại cầu kì thích chăng kín ô quả trám hai bên dải rèm,... 

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Mành Hạt Gỗ họa tiết Thư Pháp kết hợp hai dải trám hai bên

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Mành Hạt Gỗ in chữ nổi với những đường lượn sóng xinh đẹp

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Mành Hạt Gỗ Con Hạc Đỉnh Đồng

Mành Hạt Gỗ Đa Dạng

Mành Hạt Gỗ Chùa Một Cột 

Không quá khi nói Mành Hạt Gỗ quả thực là sản phẩm linh hoạt xét trên nhiều phương diện. Với sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn và các hướng dẫn phù hợp, quý vị hoàn toàn có thể sắm ngay cho nhà mình một bộ mành Hạt Gỗ phù hợp với mức giá phải chăng, Kết thúc bài viết này, mong quý khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về kiểu dáng cũng như các thiết kế rèm hợp thời cho gia đình mình

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân là một doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt nội thất mành rèm các loại. Được thành lập từ năm 2000, Hoàng Vân từ một cửa hàng rèm  nhỏ tại Hà Nội, dần phấn đấu trở thành một doanh nghiệp uy tín, có chỗ đứng trên thị trường miền Bắc. Slogan công ty ít nhiều thể hiện định hướng và tầm nhìn về công tác dịch vụ mà Hoàng Vân muốn triển khai:”mang đến sự hoàn mĩ cho bạn”. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Rèm Vải, Mành Công Nghiệp, Mành Hạt Gỗ, Hạt Gỗ Đồ Chơi,... Hoàng Vân là cơ sở uy tín, cung cấp đủ thông tin cần thiết, đảm bảo quy trình sản xuất hợp lệ, cho ra thành phẩm đúng hạn, đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng trọn vẹn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/