Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ - rèm hạt gỗ phòng thờ
  • Mành hạt gỗ - rèm hạt gỗ phòng thờ

  • Mã sản phẩm: MHG-RHGPT
  • Giá: 650
  • Loại: Rèm vải - Mành hạt gôc
  • Chất liệu: Vải gấm - Gỗ thông
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, mỗi gia đình dù giàu hay nghèo, cũng đều chọn nơi tôn nghiêm để thờ phụng. Ban thờ được đặt trên tủ thờ cao, có phòng thờ riêng biệt hoặc thờ chung trong không gian phòng khách.Vậy gian thờ để chung với không gian sinh hoạt có cần kiêng kỵ gì không?

Thờ cúng nên là không gian riêng biệt
Nếu chúng ta bố trí được phòng thờ riêng điều đó quả thật là tuyệt vời, nhưng nếu không có điều kiện phòng thờ riêng mà phải thờ ở phòng khách thì phải có rèm che, vậy có những loại rèm nào cho phòng thờ và ưu nhược điểm của từng loại rèm.

1. Rèm vải: Có lẽ rèm vải là rèm thông dụng nhất, ai cũng biết  và cũng hình dung ra. Khi gia chủ muốn sử dụng rèm vải cho phòng thờ nên sử dụng màu vải vàng hoặc đỏ, đấy là hai loại màu phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên rèm vải trong trường hợp này dễ gây bí bách , ám khói hương, tiềm ẩn nguy cơ cháy rất cao, do rèm vải dễ bắt lửa lại bịt kín dễ gây hỏa hoạn.

Mành hạt gỗ- rèm hạt gỗ phòng

Rèm vải cho phòng thờ

2. Mành sáo gỗ: Mành sáo gỗ có ưu điểm hơn rèm vải là gọn gang, lấy ánh sáng linh hoạt,chất liệu gỗ basswood Nga, có hơn 20 màu để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên mành sáo gỗ có nhược điểm lớn là khi thắp hương hay có việc gì phải kéo hết lên, thẩm mỹ không đẹp. Hơn nữa mành sáo gỗ thường thích hợp làm ở cửa sổ, phía sau có cửa kính đỡ hoặc tường, khi làm ở gian thờ cả khoảng đằng sau trống rỗng khiến độn bền không cao , dễ gẫy nan mành.

Mành hạt gỗ- rèm hạt gỗ phòng

Mành sáo gỗ cho phòng thờ

3. Mành hạt gỗ: Với ưu thế vượt trội, mành hạt gỗ chính là lựa chọn tối ưu cho phòng thờ, được sản xuất từ gỗ bồ đề 100%, xử lý mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối được sơn màu , phủ PU chống bám bụi và được xâu thành hình theo yêu cầu của khách. Mành dạng sợi thả xuống nên khá thoáng, loại mành chuyên dùng cho phong thủy, đây là sự lựa chọn tối ưu.

Mành hạt gỗ- rèm hạt gỗ phòng

Mành hạt gỗ cho phòng thờ

 

4. Mành hạt nhựa, pha lê: 

- Ưu điểm: Gọn, nhẹ, long lanh.
- Nhược điểm: Bám bụi, khó vệ sinh, phải giặt cả bộ mành, thưa, nhìn thấy rõ bên trong.
- Không hợp với phong thủy phòng thờ.
- Nhựa là nhựa tổng hợp nên khó kiểm soát được chất lượng thực sự, tiềm ẩn nhiều yếu tố độc hại nhất là hạt nhựa không rõ nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng. Với sự so sánh tỉ mỉ trên, bạn đã chọn cho mình phương án rèm cho phòng thờ chưa? 

Hãy đến với Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân của chúng tôi, để quý khách hàng có thể tha hồ thỏa sức lựa chọn theo ý thích của mình.

Chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/