Danh mục sản phẩm

Mành rèm hạt gỗ danh lam thắng cảnh
  • Mành rèm hạt gỗ danh lam thắng cảnh

  • Mã sản phẩm: MHG - S01
  • Giá: 650
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề tự nhiên 100%
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Dải đất Việt Nam hình chữ S nhỏ bé kiên cường trải qua hai cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ hùng mạnh , Việt Nam nhỏ bé của chúng ta vẫn đứng vững và không ngừng phát triển. Tình yêu nước nồng nàn chính là một trong những vũ khí sắc bén nhất giúp chúng ta giữ vững chủ quyền dân  tộc. Hòa  bình đang ở lại với chúng ta nhưng cũng không biết lúc nào sẽ lại tạm xa, chúng ta - những người trẻ tuổi có sẵn sàng xách ba lô lên va đi bảo vệ quê hương không???Tôi chắc là có, và  tôi còn chắc chắn rằng tình yêu ấy nó như một mạch ngầm mãnh liệt chảy trong huyết quản của mỗi chúng ta. 

Mành rèm hạt gỗ danh lam thắng cảnh

MHG-CMC

Với bề dày trong lĩnh vực trang trí mành rèm nội thất, ngoại thất, tôi thấy hơi buồn vi vải vóc của nước ta hầu như nhập lại từ nước ngoài, đặc biệt từ Trung Quốc, hàng hóa Việt Nam còn non yếu, chưa đủ sức cạnh tranh lại còn sớm chết yểu. Day dứt với 1 dòng sản phẩm thuần Việt, tôi đã cho dày công nghiên cứu và phát hiện ra ngách sản phẩm dùng mành rèm hạt gỗ trang trí, chủ yếu làm cho phòng thờ, bếp,… Tôi chọn gỗ Bồ Đề vì gỗ  nhẹ, không có thớ, dễ tạo hình, sơn lên màu và đặc biệt tốt cho phong thủy. Phòng sáng tạo mẫu với những  nghệ nhân lành nghề đã được dịp phát huy hết công  sức của mình, những danh  lam thắng cảnh được đưa vào bộ mành rèm hạt gỗ với tinh thần dân tộc cao nhất như Bản Đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, hay chùa một cột tọa lạc giữa đầm sen - 1 danh lam nức tiếng đất Hà Thành.

Tuy mới chỉ là bước đầu nhưng quả thật đó là niềm vinh hạnh cho Hoàng Vân vì hàng ngàn bộ mành hạt gỗ được xuất xưởng đi khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi đang hoàn thiện bản thân hơn nữa và ý kiến đóng góp  về sản phẩm của Quý khách chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục cho ra những sản phẩm  thủ công mỹ nghệ tuyệt vời hơn nữa.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/