Danh mục sản phẩm

Rèm ban thờ treo tường, Ban thờ treo tường có treo rèm
  • Rèm ban thờ treo tường, Ban thờ treo tường có treo rèm

  • Mã sản phẩm: MHG _ TT 
  • Giá: 650
  • Loại: Mành ban thờ treo tường
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Ban thờ treo tường thường có kích thước nhỏ, không lớn bằng tủ thờ, hơn nữa lại treo trên cao. Vậy làm thế nào để lắp màn hạt gỗ, rèm hạt gỗ, mành hạt gỗ treo tường cho đẹp?

Với nhu cầu thực tế của nhiều Quý khách hàng, Công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân đã sản xuất loại sản phẩm Mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ, màn hạt gỗ treo tường đẹp, phù hợp thẩm mỹ, đáp ứng được kiểu dáng và số đo nhiều ban thờ khác nhau. Với sản phẩm ban thờ treo tường thường  kích thước chiều cao không lớn vì vậy thiết kế trên ban thờ cũng bị hạn chế cho các sáng tác, nhưng lại rất đẹp nếu thiết kế hình phù hợp với số đo nhỏ. Khách hàng thì có nhiều nhu cầu khác nhau, có gia đình thích hoa, có gia đình thích chữ, có gia đình lại thích hình thù.

Rèm ban thờ treo tường, Ban thờ treo tường có treo rèm

Tất cả mong muốn, yêu cầu của khách hàng đều  được Công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân  thiết kế và sản xuất phục vụ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng. Khi chọn mẫu cho ban thờ treo, khách hàng nên lưu ý các điểm chính sau đây để có được bộ màn rèm đẹp, như ý:

Rèm ban thờ treo tường, Ban thờ treo tường có treo rèm

- Màu sắc mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ treo tường có hai loại được lựa chọn nhiều đó là nền nâu màu kem phù hợp với tường và trang trí thì có nhiều màu như xanh, đỏ,  vàng. Còn nền nâu thì  gần với nội thất ban thờ trang trí lấy màu kem đỏ xanh. Nhưng ba màu cơ bản được phối nhiều nhất là  Kem, Nâu, Đỏ.

- Cách đo ban thờ treo tường : Ban thờ treo tường  thì  thường hay làm  3 cạnh, khoảng cách từ ban thờ đến rèm tối thiểu là 10cm. Vì vậy đo hai cạnh  2 bên từ tường thì ra 10cm. Sau đó đo cạnh trước ra 10cm.

- Chọn mẫu ban thờ treo tường: Hai cạnh bên nhỏ thưởng được để trơn,còn mặt trước Quý khách có thể làm đài Sen, chữ phúc, chữ Tâm, An…

- Chân rèm làm cho ban thờ treo thường là chân bằng và phủ qua ban thờ 10cm.

- Cách  mua hàng : Quý khách đo số đo hoặc cẩn thận hơn chụp hình gửi cho Mành rèm Hoàng Vân, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cách đo và chọn mẫu phù hợp cho Quý khách. Sau khi thỏa thuận xong về mẫu mã, kích thước, quý khách đặt hàng và chốt phương án nhận hàng. Có thể  chuyển khoản trước để chúng tôi chuyển hàng qua ô tô hoặc giao hàng thu tiền tại nhà.

Rèm ban thờ treo tường, Ban thờ treo tường có treo rèm

Thời gian sau 3-5 ngày Quý khách sẽ nhận được hàng. Mành hạt gỗ Hoàng Vân, Rèm hạt gỗ Hoàng Vân, Màn hạt gỗ treo tường Hoàng Vân luôn mong muốn được phục vụ Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/