Danh mục sản phẩm

Rèm hạt gỗ chữ thọ
  • Rèm hạt gỗ chữ thọ

  • Mã sản phẩm: RHGCT
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Với môi trường cuộc sống đô thị hóa, nhưng hoạt động ngoài trời của mọi người ngày càng eo hẹp vì thời tiết thay đổi bất thường dễ bị ốm , thay vào đó là trở về ngôi nhà, những căn phòng khép kín. Khi ở nhiều trong môi trường khép kín như vậy sự trao đổi khí ở trong phòng cao, thì lượng CO2 sẽ tăng lên và lượng O2 thì ít đi. Và ở trong môi trường đó lại có nhiều các thiết bị điện tử như máy tính, điều hòa, điện thoại… hoạt động thường xuyên tao cơ hội cho các độc tố tích tụ lại, các loại vi khuẩn, nấm mốc cũng tăng lên và sẽ là cơ hội cho các bệnh về đường hô hấp tấn công, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Luôn ở trong tình trạng như vậy khiến con người căng thẳng, cảm thấy khó chịu và cộng thêm với sự tác động của áp lực công việc về lâu dài sẽ bị mắc một số bệnh như: Viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp, khô da và một số bệnh khác. Và các căn bệnh này sẽ dễ lây lan hơn vì môi trường trao đổi không khí kém, không được thoáng đãng.

Rèm hạt gỗ chữ thọ

Trên thực tế đó chúng ta cần có hệ thống gió luân chuyển không khí, tuy nhiên giải pháp tốt nhất vẫn là dùng rèm hạt gỗ treo cửa lối đi lại. Rèm hạt gỗ được cho là có tác dụng duy trì dưỡng khí trong lành ,bởi nó giúp cho không khí được lưu thông khi đó sẽ loại bỏ các bụi bẩn trong căn phòng, rèm hạt gỗ với  những hạt gỗ tròn nhỏ được liên kết với nhau tạo nên sợi dây , khi treo lên nó thành những hình, chữ đẹp mắt. Khi treo rèm tại cửa ra vào, cửa thông các phòng với nhau nó sẽ giúp cho không khí được lưu thông và không bị bí bách như dùng rèm vải mà vẫn có thể che chắn phong thủy rất tốt.

Rèm hạt gỗ có rất nhiều mẫu mã và kích thước, màu sắc khác nhau, rèm hạt gỗ được dùng để  che chắn tạo không gian riêng thờ cúng ở các khu chung cư không có gian thờ riêng.

Có nhiều loại chữ được treo trong nhà như: Chữ phúc – Lộc – Thọ, Tâm – An, Chữ thọ

Rèm hạt gỗ chữ thọ

Mỗi chữ mang một ý nghĩa khác nhau, chữ Thọ thì  mang ý nghĩa truyền bảo, lấy kinh nghiệm, đạo đức của người xưa làm lẽ sống và truyền những đức hạnh ấy cho con cháu mình, truyền bảo những đạo lý tốt đẹp, hướng con người đến sự thánh thiện, sống có trước sau. Là người có tầm nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng phải có tính toán kỹ lưỡng đến sự phát triển lâu dài của nó. 

Về cơ cấu rèm hạt gỗ được kết hợp với nhau bởi các hạt gỗ bồ đề tròn và dây dù vững chắc, cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ xâu mành đã tạo nên những bộ mành mang hình ảnh và kiểu dáng khác nhau, tạo nên không gian đẹp, sang trọng và sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng bộ rèm hạt gỗ cho ngôi nhà của mình.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/