Danh mục sản phẩm

Rèm hạt gỗ
  • Rèm hạt gỗ

  • Mã sản phẩm: RHG
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Với nền kinh tế phát triển hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm được bán và được người dân sử dụng. Bên cạnh đó là loại rèm hạt gỗ được quý khách hàng sử dụng rất nhiều cho việc che chắn phong thủy, sử dụng cho các quán café, nhà hàng hay những căn hộ cao cấp phù hợp cho việc ngăn các cửa  thông nhau, che chắn tạo không gian riêng cho ban thờ. Rèm hạt gỗ hoàng vân được làm bằng chất liệu hạt gỗ bồ đề 100% tạo đượ sự phong thủy với nhiều hình dạng, mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với không gian khách hàng cần làm.

Rèm hạt gỗ mới nhất

Nói đến rèm hạt gỗ là ta liên tưởng có sự gì đó rất truyền thống vì vậy cần được chúng ta bảo tồn và phát triển, trong căn nhà người Việt. Thời xưa những chiếc rèm gỗ được treo ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa buồng, phòng thờ… nó mang tới sự sang trọng và có chút gì đó bí ẩn cho ngôi nhà và thời xưa thì rèm gỗ còn đắt nên chỉ có những gia đình nào có tiền mới có thể sử dung. Nhưng với nền kinh tế ngày càng phát triển, cùng với  khoa học kỹ thuật ứng dụng cho  sản xuất thì năng  suất tăng đáng kể, kế theo là giá thành phải chăng hơn điều đó đồng nghĩa với việc những hộ nghèo, bình dân cũng có thể sở hữu một bộ rèm hạt gỗ cao cấp.

Rèm hạt gỗ có đa dạng các loại hình như hoa sen, hoa hồng, hoa mai thường được treo ở các cửa ra vào, hoặc trang trí cửa sổ.

Các mẫu chữ được treo ở ban thờ như chữ An, có ý nghĩa mang lại sự an lành, bình yên giống như chính bọ chữ viết ra nó. Khi treo chữ An trong nhà, đó là lúc gia đình mong muốn có một số mệnh may mắn, tránh những tai ương bệnh tật hiểm nguy rình rập ở bên ngoài.

Chữ Phúc nó mang lại ý nghĩa lớn, tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường được dùng trong từ Hạnh Phúc, từ lâu có nhiều hình tượng biểu thị chữ Phúc mà ngày nay người ta vẫn còn thấy trong nhiều vật trang trí, kiến trúc và cả trên y phục truyền thống.

Rèm hạt gỗ mới nhất

Còn chữ Lộc tức là bổng lộc mà các quan được nhận, chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà, hy vọng tài lộc tấn tới, đặc biệt trong các dịp tết đến người ta hay tặng nhau chữ Lộc mang ý nghĩa sâu sắc và là nét đẹp của con người Việt Nam.

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, mà biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ, đồng thời nó còn tạo ra năng lượng giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Mỗi chữ, mỗi hình mang lại một ý nghĩa khác nhau, rèm hạt gỗ được tạo lên từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ thông minh và tỉ mỉ.

Hãy đến với công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân của chúng tôi để quý khách hàng có thể thả mình vào không gian với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng và đặc biệt đến với chũng tôi quý khách hàng còn được tư vấn và lên thiết kế miễn phí sao cho quý khách hàng hài lòng với sản phẩm mình chọn, để tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD Hà Nội: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119 - 0902285831
VP 1: Khu Biệt Thự Kim Long - KL07, đường Nguyễn Hữu Thọ-Phú Mỹ Hưng, Q7,TP HCM
VP 2: Khu Biệt Thự Phú Long - DP27 Prac 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ- Phú Mỹ Hưng, Q7, TP HCM
Hotline : 0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/