Danh mục sản phẩm

Mành sáo gỗ ngang
  • Mành sáo gỗ ngang

  • Mã sản phẩm: MSG
  • Giá: 0
  • Loại: Mành sáo gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành sáo gỗ chắc hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Được thiết kế mang tính ứng dụng cao, mành sáo gỗ có xuất xứ châu Âu, những lá gỗ được làm nhẵn thành các bản 2.5cm, 3,5 cm, 5cm, 6.5cm… và được sơn thành nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Mành sáo gỗ được miêu tả đơn giản gồm những lá mành chồng xếp lên nhau trên một hệ thống phanh kéo được lập trình sẵn giúp đóng , mở, lấy ánh sáng vô cùng dễ dàng. Thông thường mành sáo gỗ được dùng cho những khuôn cửa hẹp nhưng cao, hoặc những khuôn cửa cho phòng chung cư chật chội. Các tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng lớn, … hay những khu nhà thiết kế toàn gỗ.

Ưu điểm lớn nhất của mành sáo gỗ chính là sự sang trọng toát ra từ những vân gỗ khác nhau mà không một loại rèm nào so sánh được. Mành sáo gỗ lại phù hợp với hầu hết các thiết kế nhà, một căn nhà mang hơi hướm cổ điển với nhiều thiết kế hộp gỗ, trần gỗ thì bộ rèm sáo gỗ mang lại sự đồng điệu đáng kinh ngạc.

Còn trong những thiết kế hiện đại mành sáo gỗ lại  toát lên sự  công nghiệp, sự mạnh mẽ, sự hiện đại và là một nút nhấn điểm tô cho sắc hiện đại của căn nhà.

Mành sáo gỗ khách mành rèm vải, khác mành cầu vồng ở công năng sử dụng, bạn không cần tháo rời ra khi vệ sinh mà chỉ cần dùng phất trần lau hàng ngày hoặc giẻ sạch, ẩm để vệ sinh các lá mành một cách   dễ dàng, vừa tiết kiệm chi phí và  thiết kiệm thời gian giặt giũ.

Bạn đã chọn được rèm cho gia đình chưa? Đừng quên mành sáo gỗ nhé. Gọi ngay 0902196119/043.572.0353 đê được tư vấn trực tiếp nhé. Hoặc truy cập ngay www.manhremhoangvan.vn để chọn mẫu mã phù hợp./.

Một số hình ảnh mành sáo gỗ được Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân lắp đặt cho khách hàng.

Lắp đặt mành sáo gỗ (MS-01)

Nhân viên của Hoàng Vân lắp đặt mành sáo gỗ tại nhà khách hàng

Công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ và chính xác cao

Mành sáo gỗ đã được lắp đặt hòan thiện tại nhà khách hàng

Mành sáo gỗ tạo ra không gian thân thiện với môi trường

Vẫn đáp ứng được phong cách hiện đại

 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/