Danh mục sản phẩm

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với  phòng khách.
  • Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với  phòng khách.

  • Mã sản phẩm: MHG - PT - PK 
  • Giá: 650
  • Loại: Rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Một buổi chiều cuối năm đầy hối hả, bước vào văn phòng tôi là một đôi vợ chồng trung niên thân thiện , lịch thiệp và vô cùng sang trọng. Sau những trao đổi ban đầu, tôi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và hiểu được những vướng mắc khách hàng đang trình bày với  tôi. “Em ạ, nhà chị diện tích không lớn lắm, có 80m2 cả nhà , có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, và một phòng khách, nên phòng thờ nhà chị  phải để chung với phòng khách, mà bộ sô fa nhà chị gần  gian thờ lắm, chị chưa biết dùng loại rèm nào để che lại, chứ chị thấy không an”.

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với  phòng khách.

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với phòng khách MHG - PT - PK1

Tôi rõ cái không an của chị, vì tôi đã  gặp hàng nghìn khách hàng như chị, ai cũng có một nỗi niềm chung. An làm sao khi ban thờ là nơi tôn nghiêm, nơi ta tưởng nhớ về ông bà tổ tiên  mà lúc nào cũng thông thống  với phòng khách, với không gian sinh hoạt thường nhật của cả gia đình. Chị đang định rèm vải cho cửa đó, nhưng rất  bí bách, dễ bị hoen ố, dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ…. tôi giới thiệu cho chị một loại mành chuyên dùng  trấn an phong thủy , mành hạt gỗ bồ đề 100 % với những hạt gỗ  xâu thành  từng dây thả xuống, dạng rèm sợi dây  này là một loại mành chuyên dùng cho các không gian cần phong thủy như ngăn bếp với khách, ngăn cửa nhà  vệ sinh, ngăn phòng thờ,…

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với  phòng khách.

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với phòng khách MHG - PT - PK2

Khi được giới thiệu mẫu mã thực tế, anh chị ưng ý ngay vì bộ mành vừa đẹp, vừa sang, lại đáp ứng được tiêu chí thoáng, mẫu đa dạng, trấn an phong thủy tốt.  Với kích thước rộng 1.50 x 2.65 tôi tư vấn chị làm  bộ mành nền kem, chữ phúc màu nâu, với 6 trám góc, chân lượn cho bộ mành thêm mềm mại. Chị chia sẻ với tôi về tâm trạng háo hức  muốn nhận mành để  kịp đón xuân mới, khi bộ mành lắp lên,  căn phòng của chị như được khoác một tấm áo mới, phòng thờ kín đáo hơn , uy nghi hơn, trang nghiêm hơn. Sau đó chị có gọi điện cảm ơn, tôi thấy  vui lạ, thấy mình đã làm được điều gì ý nghĩa.

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với  phòng khách.

Rèm phong thủy ngăn phòng thờ với phòng khách MHG - PT - PK3

Mành hạt gỗ phòng thờ, phòng khách được làm từ gỗ bồ đề 100% , trải qua nhiều công đoạn để cho ra bộ mành hoàn chỉnh.  

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/