Danh mục sản phẩm

Mành rèm hạt gỗ chữ phúc
  • Mành rèm hạt gỗ chữ phúc

  • Mã sản phẩm: ( MH-GPV)
  • Giá: 650000
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Gỗ thân cây bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Việt Nam năm 2016 đã chuyển mình nhà cửa khanh trang, các khu đô thị hình thành quanh các thành phố. Cuộc sống của người dân ấm lo, chất lượng sống cao hơn, các sản phẩm bầy bán thẩm mỹ và tinh tế giá trị. 

Các sản phẩm hàng hóa bày bán được chú trọng về chất lượng đảm bảo tốt phục vụ cho đời sống hàng ngày của nhân dân. Các thiết kế nội thất nhà cửa cửa cũng được thay đổi và làm mới nhiều hơn, những vật liệu nội thất cũng được chú trọng kỹ lưỡng,tỉ mỉ, chi tiết. 

Mành rèm hạt gỗ chữ phúc năm 2016

MHGCP

Cùng hòa nhập với cuộc sống hiện đại Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đã không ngừng cố gắng, luôn cập nhật các thông tin thiết kế nội thất mới để phục vụ quý khách. Những sản phẩm mành rèm của Công ty luôn làm mới phù hợp với  kiến trúc nội thất của nhiều quý khách có nhu cầu thẩm mỹ khác nhau.

Một sản phẩm mà được rất nhiều quý khách quan tâm là mành rèm hạt gỗ chữ phúc, chữ Phúc thể hiện may mắn, an lành trong gia đình, chữ Phúc thường được treo trước cửa đi lại hoặc vào phòng thờ, hoặc trước ban thờ trong nhà mong muốn hạnh phúc đến với tất cả các con cháu nhà mình.  Hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhiều chủ nhân Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân đã sản xuất các sản phẩm mành rèm hạt gỗ phục vụ người tiêu dùng trong cả nước. Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, thiết kế theo nhiều số đo khác nhau thời gian giao hàng từ 4 đến 7 ngày. Sản phẩm nhận đặt hàng toàn quốc. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/