Danh mục sản phẩm

Mẫu mành rèm hạt gỗ hình các loại mới nhất
  • Mẫu mành rèm hạt gỗ hình các loại mới nhất

  • Mã sản phẩm: MHG - T6
  • Giá: 650
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề tự nhiên 100%
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành rèm hạt gỗ cho cửa nhà vệ sinh

- Nhà vệ sinh của bạn nhìn ra phòng khách
- Nhà vệ sinh sát phòng ăn

Theo phong thủy,  nhà vệ  sinh chính là nơi hội tụ nhiều nguồn năng lượng xấu, cần được che lại  bằng cách  đơn giản nhất là đóng cửa thường xuyên. Đối với những nhà chung cư có diện tích nhỏ , Wc thường được thiết kế sát phòng khách, mở cửa nhà vệ sinh ra là đến chỗ bàn uống nước, hoặc vừa ăn vừa nhìn thấy cửa nhà vệ sinh,  dù sử dụng hay không, wc luôn hiện hữu trong tất cả các sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ, đây là một điều tối kỵ, cần có phương án hóa giải  nguồn năng lượng xấu này. Phương án ưu tiên  được các thầy phong thủy hay sử dụng đó chính là  làm bộ mành rèm hạt hoặc rèm sợi, rèm dây để che cửa nhà vệ sinh, tránh dùng rèm vải vì bất tiện kéo ra, vào lại có nước dễ gây ẩm mốc, vi khuẩn phát triển, không tốt cho sức khỏe..Mành rèm sợi cũng khó thực hiện vì  hầu hết là hàng bán sẵn , kích thước không đẹp, lại mỏng nhẹ, che chắn kém.

Mẫu mành rèm hạt gỗ hình các loại mới nhất

MHG-QT

Mành rèm hạt gỗ bồ đề với những hạt gỗ  có kích thước 8mm x12mm được sơn thành các màu khác nhau là một gợi ý hoàn hảo kể cả về phong thủy và mục đích sử dụng. Mành rèm hạt gỗ bồ đề che chắn tốt lại không quá bí bách, dế đi lại, nước có  bắn vào không sao vì chất liệu gỗ đã được sơn tẩm PU chống mối mọt ẩm mốc. Hơn nữa hàng hạt gỗ được đặt theo kích thước cửa, tùy chọn của gia chủ về màu sắc, kiểu dáng nên khá thẩm mỹ. Những hình ảnh hay được ưa chuộng như là “ Sóng “, Cánh nhạn”  Bầu hồ lô, hoặc đơn giản hơn chỉ  là trơn màu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi , quý khách sẽ yên tâm lựa chọn cho  mình một bộ mành rèm hạt gỗ Bồ Đề cho  không gian phòng  vệ sinh trong ngôi nhà mình.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/