Danh mục sản phẩm

Những không gian sử dụng mành rèm Romance
  • Những không gian sử dụng mành rèm Romance

  • Mã sản phẩm: RM
  • Giá: 450
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn mành rèm Romance cho gia đình. Để các bạn lự chọn phù hợp với gia đình nhà mình.

Những không gian sử dụng mành rèm Romance

RM-01

Một căn hộ cơ bản bây giờ sẽ có 3 hạng mục mành rèm  cần đầu tư. Rèm phòng khách, rèm phòng ngủ và Rèm phòng thờ. Khi quyết định làm rèm bạn đã  tìm hiểu về các chủng loại mành rèm chưa? Ưu nhược điểm của từng loại , bạn đã  được nhân viên tư vấn cho thỏa mãn chưa?

Những không gian sử dụng mành rèm Romance

RM-02

Mành rèm phòng khách: Nếu phòng khách của bạn trong căn hộ chung cư cao tầng, hay hướng  tây chói chang, phương án bắt buộc  là rèm vải, chất  liệu cản nắng dày dặn. Nếu phòng khách  ở những khu thấp tầng, nhà tập thể chật chội, nhà tư gia ít ánh sáng thì ưu tiên sử dụng “ mành rèm gỗ ngang với ưu điểm sang trọng, dễ vệ sinh, linh hoạt trong việc lấy ánh sáng và rất gọn gàng, tiết kiệm không gian.

Những không gian sử dụng mành rèm Romance

RM-03

Mành rèm phòng ngủ: Nếu phòng ngủ lớn,Rèm vải cản nắng  vẫn là ưu tiên số 1, nhất là những  phòng chung  cư từ tầng 10 trở lên thì bắt  buộc phải là cản sáng, cản nắng tuyệt đối. Với những phòng có diện tích khiêm tốn thì cân nhắc dùng rèm Romance, có may thêm lớp cản sáng để tránh tia hồng ngoại,  cực tím có hại, kiểu dáng trang nhã” lãng man “ đúng như tên gọi lại  đảm bảo lấy sáng hợp lý.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/