Danh mục sản phẩm

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng
  • Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng

  • Mã sản phẩm: CHDD - CM
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ 
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ toàn quốc và xuất khẩu ra các nước bạn sản phẩm Màn hạt gỗ, Rèm hạt gỗ, Mành hạt gỗ.

Các loại sản phẩm Màn hạt gỗ, Rèm hạt gỗ, Mành hạt gỗ được sử dụng nhiều nhất đó là, Mành treo trước ban thờ, mànhtreo cửa đi lại thông phòng tất cả đều được làm bằng gỗ tự nhiên chế biến thành các hạt gỗ tinh sảo xâu thành những bộ mành độc đáo.  Sản phẩm mành hạt gỗ con Hạc Đỉnh Đồng treo trước ban thờ được rất nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm, theo phong cách phật á đông Đỉnh Đồng con Hạc là vật linh thiêng chỉ để thờ cúng.

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng CHDD - CM1

Công ty cổ phần nội thất chúng tôi đã cho ra mắt mẫu con Hạc Đỉnh Đồng, với nhiều dạng cửa và các số đo khác nhau đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng khi muốn đặt mua sản phẩm. Những kích thước tối thiểu có thể làm bộ Hạc Đỉnh Đồng rộng 2,0 x cao 2,0, còn lại các số đo rộng trên 2,0 x cao trên 2,0 làm càng rộng càng đẹp, bộ Hạc Đỉnh Đồng to theo kích thước của bộ rèm. 

Mầu sắc có 3  mầu cơ bản để làm bộ màn rèm Hạc Đỉnh Đồng.

- Nền màn rèm mầu kem thì bộ Hạc Đỉnh Đồng có thẻ làm mầu đỏ,  với mẫu này làm sáng không gian trong nhà phù hợp với nội thất ban thờ có gỗ mầu nâu đỏ.

- Nền mầu kem bộ Hạc Đỉnh Đồng mầu nâu cũng rất đẹp, ưu điểm sáng nhà phù hợp với nội thất gỗ ban thờ nâu đen, tông đậm.

- Nền mầu nâu bộ Hạc  Đỉnh Đồng chọn mầu kem với mẫu này thì mầu sắc đậm gần với tông ban thờ gỗ mầu nâu đậm. 

Mầu sắc được lựa chọn nhiều nhất là nền kem bộ Hạc Đỉnh Đồng là mầu đỏ, hoặc  bộ Hạc Đỉnh Đồng là mầu nâu.

Hình thiết kế bộ Hạc Đỉnh Đồng phụ thuộc vào số đo của bộ mành to hay nhỏ. 

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng CHDD - CM2

Cách đặt thiết kế bộ rèm Hạc Đỉnh Đồng thế nào?
Quý khách đo vị trí cần làm màn rèm và gửi cho chúng tôi qua Zalo, chúng tôi tư vấn cách chọn mầu và hình ảnh trang trí trên bộ màn rèm Hạc Đỉnh Đồng. Nội dung tư vấn thoả thuận giữa bên mua hàng và bên bán hàng xong chúng tôi bắt đầu cho sản xuất.

Giá bán bộ màn rèm con Hạc Đỉnh Đồng thế nào?
Sản phẩm bộ màn rèm Hạc Đỉnh Đổng,  rèm Hạc Đỉnh Đồng được đặt hàng theo yêu cầu số đo của quý khách thoả thuận cụ thể chi tiết về kiểu dáng giá bán cho tất cả các mẫu hạc Đỉnh Đồng 650.000/m2. Công thức Rộng x cao x 650.000 = giá trị thanh toán của quý khách. 

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng CHDD - CM3

Thời gian đặt hàng bao nhiêu ngày có?
Thời gian đặt hàng từ khi đặt đến lúc hoàn thiện là 3 ngày làm xong hàng.

Thời gian vận chuyển, thanh toán?
Cách 1 . Chúng tôi vận chuyển giao nhận tại  xe ô tô, xe chạy theo chuyển trong ngày hoặc chậm hơn do vị trí địa lý quý khách nhận được hàng. Cách vận chuyển này nhanh hơn giao nhận tại nhà,  quý khách thanh toán tiền cho nhà xe, hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Vận chuyển giao nhận tại nhà từ 3-5-7 ngày tuỳ theo khu vực và địa lý nhà quý khách ( cách này chậm hơn vận chuyển ô tô) quý khách thanh toán tiền cho bộ phận giao hàng của chúng tôi.

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng

Rèm ban thờ con Hạc Đỉnh Đồng CHDD - CM4

Trên đây là hướng dẫn cách đặt mua sản phẩm mành rèm con Hạc Đỉnh Đồng, Rèm con Hạc Đỉnh Đồng, Mành con Hạc Đỉnh Đồng, rèm treo ban thờ Hạc Đỉnh Đổng, bộ Hạc Đinh Đồng treo ban thờ.  Chúc quý khách lựa chọn được mầu sắc số đo ưng ý cho bộ rèm Hạc Đỉnh Đồng của gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/