Danh mục sản phẩm

Rèm vải cho nhà chung cư
 • Rèm vải cho nhà chung cư

 • Mã sản phẩm: RVGHV
 • Giá: 8000
 • Loại: nhập khẩu
 • Chất liệu: vải gắm
 • Năm sản xuất: 2016
 • 0902.196.119

  Liên hệ tư vấn

Ngày nay, với tốc đô thị hóa đến chóng mặt, Hà Nội chính là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước nói chung và của Miền bắc nói riêng. Việc Hà Nội ngày càng chật chội cũng là điều dễ hiểu vì có hàng vạn người từ khắp các nơi đổ về học tập, làm việc, sinh sống. Nhu cầu về nhà cửa chưa bao giờ hạ nhiệt trong những năm gần đây, những tòa nhà chung cư mọc lên như nấm đáp ứng nhu cầu an cư của rất nhiều các bạn trẻ. Ưu điểm của nhà chung cư chính là  giá thành phù hợp,hệ thống hạ tầng xã hội được quy hoạch bài bản, điều kiện an ninh đảm bảo, đặc biệt môi trường sống rất lý tưởng với những người hàng xóm dân trí cao, thân thiện.

Mành rèm, rèm vải cho nhà chung cư

RVGGV01

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn làm mành rèm cho các căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp, tôi xin có một vài chia sẻ về cách chọn mành rèm, rèm vải cho chung cư như sau:

Về kiểu dáng mành rèm: Hầu hết chung cư được thiết kế  theo kiểu hiện đại nên kiểu dáng ưa chuộng cho mành rèm vải là  kiểu đơn giản như may ore, may ly mỹ, hầu hết không làm yếm

Về Chất liệu mành rèm: Chủ yếu phải chọn chất liệu cản sáng vì nhà chung cư cao tầng, nhiều ánh sáng, chọn chất liệu cản sáng để có thể an tâm nghỉ ngơi giữa trưa nắng hè, cũng như tránh những tia cực tím có hại cho sức khỏe.

Mành rèm, rèm vải cho nhà chung cư

RVGGV02

Về màu sắc mành rèm: Nên chọn  rèm trơn màu, đơn sắc, hoặc họa tiết kẻ khỏe khoắn, nếu muốn dùng hoa nên cân nhắc giữa diện tích căn chung cư để chọn kiểu hoa cho phù hợp.

Và điều quan trọng, người tiêu dùng thông minh phải biết lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm phải được bảo hành, bảo trì đều đặn để đảm bảo quyền lợi của mình.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/