Danh mục sản phẩm

Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu
  • Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm: TK - TYC
  • Giá: 650
  • Loại: Màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Đông Phương Lý Diệu là cái tên của anh khách hàng trên Zalo  của tôi. Tôi và anh hoàn toàn không biết nhau, anh gọi điện cho tôi nói rằng anh cần đặt một  bộ màn hạt gỗ, rèm hạt gỗ giật cấp  và bo 3 cạnh, mỗi cạnh 10cm. Tôi muốn anh mô phỏng hình ảnh anh  muốn làm ra giấy, chụp hình lại và gửi cho tôi, để tôi làm cho đúng ý, hết các yêu cầu của anh. Đúng là thời công nghệ sau 10 phút anh gửi cho tôi bản vẽ bằng tay mô phỏng yêu cầu, anh còn cẩn thận chụp cả cửa thật của nhà anh cho tôi. Khi nhận được ảnh tôi hiểu ý anh cần ngay và bảo anh cung cấp số đo, 3 ngày sau tôi gửi trả hàng cho anh được.  Tôi và anh chỉ cần 10 phút để trao đổi về  số đo chuẩn, về giá,  về công lắp, về thời gian  lắp đặt.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầu.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầuTK - TYC1

Sau 3 ngày như đã hẹn, chúng tôi lắp đặt cho anh, thật bất ngờ ngoài mong đợi, anh hài lòng về sản phẩm và chụp ảnh gửi lại cho  tôi. Thật là phải cảm ơn ý tưởng của anh đã cho chúng tôi có sản phẩm mới, anh  cười bảo với tôi “ Phải trả anh tiền bản quyền mẫu”. Vâng, anh là một trong những vị khách đặc biệt, với những ý tưởng khác biệt  đã tạo ra những sản phẩm đặc trưng. Thay mặt tập thể cán bộ công ty cổ phần Nội Thất Hoàng Vân. Cảm ơn khách hàng có  nick Zalo Đông phương Lý Diệu. cảm ơn anh đã tin tưởng vào dịch vụ và mua sẵm đặt hàng của chúng tôi. Phương trâm giá trị trường tồn của chúng tôi chỉ đơn giản là sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầu.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầuTK - TYC2

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầu.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầuTK - TYC3

Thưa Quý khách , để có sản phầm Mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ, màn hạt gỗ đặt và thiết kế theo yêu cầu  mà không cần đến trực tiếp văn phòng cửa hàng, Quý khách có thể gọi đến số hot line : 0902196119-0902285831  và mô phỏng ý tưởng của mình, cẩn thận có thể  gửi hình ảnh qua zalo, viber… như cửa chụp thực tế, vị trí treo  rèm. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho Quý khách. Chỉ cần 20p giao dịch, chốt đơn hàng. Thời gian đặt hàng sau 3 - 4 ngày. Thời gian vận chuyển từ 3-7 ngày tùy vị trí địa lý của Quý khách. Thanh toán nhanh gọn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầu.

Sản phẩm thiết kế mành rèm theo yêu cầuTK - TYC4

Hàng đặt theo yêu cầu thiết kế, Mành rèm Hoàng Vân, Màn Rèm Hoàng Vân, Rèm hạt gỗ Hoàng Vân luôn luôn đồng hành cùng bạn chỉ với một tin nhắn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ :  

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/