Danh mục sản phẩm

Sản phẩm gỗ thân thiện
  • Sản phẩm gỗ thân thiện

  • Mã sản phẩm: MHG_HV
  • Giá: 0
  • Loại: Gỗ tự nhiên
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Sản phẩm gỗ thân thiện- Góc nhìn nhỏ về rừng và biển ở dải đất quê hương hình chữ S

Việt Nam - tấm bản đồ hình chữ S có một nguồn tài nguyên phong phú đến từ  “Rừng vàng - Biển Bạc” . Biển Bạc  khai thác cá tôm và các loại thủy sản  chế biến thành nhiều món ăn đặc sản, làm thuốc chữa bệnh . Biển Việt Nam , ôi sóng Việt Nam    ầm ầm vỗ về, vào mùa hè không  thể bỏ qua thú vui là đi tắm biển. Biển xanh, cát trắng trải dài, nắng vàng êm dịu sẽ khiến cho con  người ta quên hết đi những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

“Rừng vàng” cho ta nhiều sản vật  quý hiếm, những động vật hoang dã quý, các cây gỗ hiếm, thực vật, động vật phổ biến ở rừng được dùng làm món ăn, bài thuốc chữa bệnh.  Giá trị mà rừng mang lại cho đời sống con người quả thật vô cùng lớn lao.

Những sản vật từ rừng quen thuộc và mang lại nhiều  lợi ích là Gỗ. Thân cây gỗ các loại sử dụng đóng nội thất trong nhà và ngoài trời, có những sản phẩm chế biến được các nội thất to lớn  nhưng có sản phẩm chỉ chế biến được các chi tiết nhỏ xinh. Lấy ví dụ như gỗ cây Bồ đề dùng làm nhiều cho trang trí phong thủy, đóng đồ đạc, làm mành rèm  treo cho các cửa đi lại, trấn phong thủy và thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình. Nhìn khúc gỗ xù xì không ai nghĩ có thể tạo ra được tác phẩm, sản phẩm nghệ thuật. ấy vậy mà các sản phẩm đã được xuất xưởng,phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu của bà con. Gỗ có thể làm đồ chơi, có nhiều loại đồ chơi khác nhau phục vụ  cho nhu cầu của các bố mẹ muốn cho con cái dùng sản phẩm từ gỗ thân thiện bảo vệ môi trường, tận dụng tài nguyên thiên nhiên, từ những mẩu gỗ nhỏ, mảnh gỗ nhỏ bé cũng  có thể tạo ra được từ những món đồ chơi yêu thích cho các bé. Sản phẩm đồ chơi chủ yếu tạo ra từ gỗ thông.

Bộ trò chơi ô ăn quan được làm từ gỗ thông tự nhiên

Bộ sản phẩm mành hạt gỗ thu hút được sự quan tâm của người nước ngoài

Gỗ tự nhiên sản xuất mành hạt gỗ đã làm nên thương hiệu của Hoàng Vân

Những sản phẩm mành hạt gỗ có tính ứng dụng cao trong sinh hoạt của mỗi gia đình

Làm bằng gỗ tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện con người

Trên đây là góc nhìn chia sẻ của tôi vể Rừng và  biển, về tài nguyên mà chúng ta có được và sử dụng vào những mục đích có ích cho cuộc sống.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/