Danh mục sản phẩm

Rèm hội trường
  • Rèm hội trường

  • Mã sản phẩm: RV- RHT
  • Giá: 290
  • Loại:
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Hội trường là nơi họp chung cho cơ quan , công ty, hội thảo chung. Trong hội trường  rất cần  thiết kế đồng bộ chung từ màu sơn, ánh sáng đèn, bàn ghế nội thất, khăn phủ bàn, thảm trải sàn, phông trang trí chính. Sự đồng bộ trong  thiết kế, gu thẩm mỹ do chủ đầu tư ra ý tưởng chính,  trên nền ý tưởng đó, tư vấn  thiết kế sẽ đưa ra tầm ít nhất là phương án khác nhau. Sau khi xem xét kỹ lưỡng những phương án,  chủ  đầu tư sẽ quyết định chọn cho cơ quan, công ty mình một mẫu thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và chi phí dự kiến.  Sau công đoạn duyệt mẫu, sẽ là công đoạn chọn nhà cung cấp  có đủ khả năng chuyên môn, khả năng tài chính… để có được những   vật tư, thiết bị ưng ý nhất.

Mành Rèm, màn rèm hội trường

Mành Rèm, màn rèm hội trường RV- RHT1

Mành rèm cho hội trường tuy là một  khâu nhỏ nhưng lại chiếm giữ vị trí lớn, quyết định lên sự sang trọng của hội trường, nếu ví von thì phông hội trường giống như một chiếc váy đẹp khoác lên một cô gái. Vì vậy việc chọn lựa  nhà cung cấp  rất quan trọng. Mành rèm Hoàng Vân tự hào là thương hiệu nhiều nhà thiết kế lựa chọn bởi chất lượng và dịch vụ  đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mành Rèm, màn rèm hội trường

Mành Rèm, màn rèm hội trường RV- RHT2

Hiện nay phong cách hội trường hiện đại theo xu hướng  phát triển của xã hội đã làm thay đổi cách nhìn về hội trường xưa của chúng ta. Hãy cộng tác với các nhà thiết kế chuyên nghiệp như Mành rèm Hoàng Vân  để có một không gian mới cho hội trường , phòng họp công ty bạn.

Mành Rèm, màn rèm hội trường

Mành Rèm, màn rèm hội trường RV- RHT3

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/