Danh mục sản phẩm

Phông hội trường- Rèm cửa hội trường Sự kiện
  • Phông hội trường- Rèm cửa hội trường Sự kiện

  • Mã sản phẩm: PHT
  • Giá: 0
  • Loại: phông rèm
  • Chất liệu: Vải cao cấp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Hội trường là nơi  tổ chức các cuộc họp lớn nhỏ, là nơi tổ chức các sự kiện thường xuyên của các tập thể đơn vị cơ quan. Hội trường có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Sân khấu lớn nhỏ theo kích thước, nhu cầu sử dụng của mỗi tập thể cá nhân  muốn khai thác  và sử dụng phù hợp với mục đích đề ra.Những sản phẩm  tối thiểu không thể thiếu được trong mỗi  hội trường là: Sân khấu gồm có tượng bán thân Bác Hồ, Bục phát biểu, biền Đảng cộng sản, sáo búa liềm, đèn chiếu sáng, và sản phẩm quan trọng nhất là phông nền trang trí. Thông thường phông được chọn màu xanh đậm hoặc màu mận chín, màu đậm làm nổi bật  cho phần trang trí nội dung buổi họp. Một hình ảnh quen thuộc không thể thiếu được  trên phông là  lá cở đỏ sao vàng. Tấm cờ đỏ  trung bình rộng 1m, tuy nhiên có thể to hơn  tùy theo thiết kế phông nền vì mỗi hội trường có diện tích khác nhau. Trong hội trường có phần rèm cửa 2 bên hoặc 3  bên vách ngăn ánh sáng đảm bảo không gian mát mẻ khi có  sự kiện, cuộc họp diễn ra. Mành rèm trong  hội trường thường được sử dụng là rèm vải , chất liệu gấm,mầu thường được chọn là màu vàng kem,  vàng nâu,  nâu đổng… tùy theo thiết kế tổng thể của hội trường mà chọn hoa văn hay trơn màu. Rèm hội trường thường làm một lớp,, rộng mỗi bên từ mép cửa là 20cm, chiều cao cách đất 5cm. Hạng mục tiếp theo là  bán ghế hội trường.Có nhiều loại bàn ghế  sử dụng trong hội trường, 1 loại ghế gỗ bọc đệm mút vải, loại này thường sử dụng cho họp hội nghị. Có loại ghế sắt, hay   gọi là ghế Hòa phát thì hay được may phủ chân váy, chân rèm, loại này hay được dùng cho các sự kiện Quảng bá, cưới hỏi.

Phông hội trường họp của các cơ quan, phòng họp công ty (PHT-01)

PHT-02

Phông hội trường các trung tâm cưới hỏi, sự kiện (PHT-03)

PHT-04

PHT-05

PHT-06

PHT-07

PHT-08

 Ánh sáng trong phòng hội trường cũng rất quan trọng, tùy theo từng không gian  để có thể lựa chọn thiết kế ánh sáng cho phù  hợp với phòng hội trường.Loa đài trong hội trường cũng được  lựa chọn cẩn thận, đảm bảo  đủ âm lượng cho  cả  khán phòng lớn hay nhỏ.

Trên đây là gợi ý  mua sắm lựa chon phông  rèm cửa cho  hội trường sự kiện, mời Quý vị tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Xin cảm ơn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/