Danh mục sản phẩm

Rèm hội trường Hoàng Vân
  • Rèm hội trường Hoàng Vân

  • Mã sản phẩm: RHT
  • Giá: 0
  • Loại:
  • Chất liệu: Vải cao cấp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Hội trường là khuôn viên có diện tích rộng tùy theo  ý tưởng, mục đích khai thác của chủ đầu tư vì vậy diện tích các hội trường khách nhau. Thông thường, hội trường tổ chức tiệc cưới thường rất rộng để bầy  100- 500 mâm cỗ với số lượng  6 ghế- 10 ghế/mâm.

Phông rèm  hội trường để tổ chức tiệc thường rất trẻ trung, màu sắc ưa thích là trắng tinh khôi, tím thủy chung, hay màu hồng … đây là những gam màu phù hợp với giới trẻ, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Rèm vải hội trường Hoàng Vân thiết kế trang trã, tinh tế

Bàn ghế ăn cho hội trường tiệc cũng được  lựa chọn tỉ mỉ với những chiếc áo ghế với sắc trắng mong manh  phù hợp với màu khăn phủ bàn và nhấn nhá bằng những dại lụa tím hoặc hồng.

Khác với hội trường tiệc cưới, hội trường cho việc hội nghị hội họp thì diện tích phù hợp với mục đích sử dụng, nếu là đơn vị cấp phường xã thì phòng họp tối đa khoảng 50 ghế, đơn vị huyện. tỉnh, trung ương lại có những diện tích quy chuẩn với điểu kiện cụ thể, những hội trường để họp mang tính chất trang nghiêm túc, trang trọng.

Bên cạnh đó có các hội trường lớn để dành riêng cho các hội thảo sự kiện có sức chứa lên đên hàng nghìn người. Những hội trường này thường được  trang trí bằng phông màu xanh đậm hoặc màu mận chín, bên cạnh đó  có phông cờ màu đỏ phủ bên ngoài(phông xanh ,cờ đỏ). Bàn ghế và rèm cửa của hội trường cũng  dùng khác với hội trường tiệc cưới.

Mẫu bàn ghế có thể  dùng  gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt tự nhiên nhưng mẫu thiên về màu  vàng, nâu cánh dán,  rèm cửa cũng  phải là ngoại lệ, tránh những màu sắc sặc sỡ, hoa văn nổi trội, những bộ rèm cửa được chủ đầu tư ưu ái lựa chọn chủ yếu là màu kem vàng,không hoa văn hoặc hoa văn chìm.

Hãy đến với Mành rèm Hoàng Vân để có giải pháp toàn diện cho phông màn rèm hội trường, chúng tôi nhận sản xuất lắp đặt  tất cả các hạng mục rèm,  phông trang trí cho các  hội trường khác nhau.

Kính mời quý khách hàng, chủ đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi ở địa chỉ 310 xã đàn (0902285831/0902196119) để được tư vấn chi tiết và nhận mức giá ưu đãi, phù hợp.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/