Danh mục sản phẩm

Màn hạt gỗ chữ Thọ
  • Màn hạt gỗ chữ Thọ

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: 0
  • Loại: Mành hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Chữ Thọ là gì? Bạn đã biết về ý nghĩa của chữ Thọ chưa? Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Thời xưa, chữ Thọ xuất hiện nhiều trong kiến trúc như cung điện, tư gia của các bậc vương giả và cả ngôi nhà của người dân thường. Nó được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ.

Màn hạt gỗ chữ Thọ

Theo Kinh Thi, ban đầu chữ Thọ là lời chúc tụng cho sự nghiệp của các bậc vua chúa nhưng về sau đã chuyển thành lời chúc muôn người.

Trong kiến trúc và trang trí nội thất, chữ Thọ được xử lý cách điệu qua các hình dạng vuông hoặc tròn với những đường thẳng, cong, khỏe mạnh, cân xứng. Điều này đã mang lại tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt là khi được phóng to trên các bức tường hoặc cửa sổ. Đối với chất liệu đồng hay gỗ, qua nghệ thuật điêu khắc những chữ Thọ uốn lượn cầu kỳ theo mô tuýp trang trí vân mây, hoa lá… trở nên rất đẹp mắt.

Không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Trong nhà hoặc trong phòng khách của bạn, vị trí treo vật phẩm này phát huy tốt nhất chính là cung phía Tây bắc hay còn gọi là cung Càn trong Khoa Phong thủy, cung này chủ về quí nhân cũng như về may mắn, phúc đức và trường thọ. 

Hãy trang trí chữ Thọ lên lưng ghế sofa, mặt tủ, thậm chí, bạn còn có thể lồng vào khung rồi treo lên tường. Nên chọn những gam màu nổi như đỏ, vàng hoặc cam để tăng thêm năng lượng cho biểu tượng này. Bạn cũng có thể thêu chữ Thọ lên vỏ gối, ga trải giường… để nhận được may mắn từ biểu tượng này.

Màn hạt gỗ chữ Thọ

Ngày nay, chữ Thọ dùng trong thiết kế, trang trí nội thất được biến thể rất phong phú. Bạn có biết chữ Thọ được trang trí trên bộ mạnh rèm hạt gỗ chưa? Không  còn là những chi tiết in dập lỗi thời, thời công nghệ hiện đại, hàng thủ công mới là thời thượng. Những bộ màn hạt gỗ được xâu tỉ mỉ với hình nhữ Thọ tròn màu đỏ nổi bật  ở vị trí trung tâm, treo cho phòng thờ hoặc  trấn an cửa chính chắc chắn là một lựa chọn  hoàn hảo.

Mua màn hạt gỗ ở đâu?? Mách bạn mua màn hạt gỗ phong thủy theo kích thước và số đo riềng biệt nhé. Mành hạt gỗ Hoàng Vân- mành rèm Hoàng Vân có văn phòng giao dịch : 310 xã đàn - Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại mua hàng :0902196119

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/