Danh mục sản phẩm

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc
  • Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

  • Mã sản phẩm: MHG- CP1
  • Giá: 650
  • Loại: màn rèm hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ bồ đề
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Màn hạt gỗ mang thương hiệu Hoàng Vân từ lâu đã trở nên quen thuộc  với những khách hàng yêu thích phong thủy, yêu thích nghệ thuật trang trí nhà cửa, trong hàng trăm mẫu mã đa đạng, phong phú của chúng tôi, khách hàng luôn ưu tiên sử dụng mành hạt gỗ hình chữ “Phúc” cho phòng thờ.  Mành chữ Phúc thường được treo ở các khu vực linh thiêng trong gia đình,  ngăn giữa không gian thờ cúng và không gian sinh hoạt. "Phúc" đại biểu cho Phúc Khí. Mỗi khách hàng chọn lấy cho mình một chữ "Phúc", bên cạnh sự nhìn nhận về tính thẩm mỹ, cũng là muốn thông qua sự lựa chọn của mình, mà cầu chúc sự may mắn đến mọi thành viên trong gia đình. 

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

Văn hóa Á Đông thường chịu ảnh hưởng bởi những bài học đạo đức,  những bài học làm người. Các cụ nói gieo gió gặt bão, ở hiền gặp lành.  Anh tâm thiện, biết quan tâm và giúp đỡ người khác, anh sẽ gặp được nhiều mối cơ duyên,  nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.  Một cách lí giải quan điểm này chính là câu:"cho đi nhận lại". Cho đi ở đây đâu chỉ dừng lại ở những sự hiến tặng về vật chất,  mà còn dựa trên những giá trị về tinh thần như cho đi lòng tốt,  cho đi kiến thức,  cho đi sự hiểu biết. Cho đi đâu chỉ giúp người, mà còn giúp mình. Mình trực tiếp tạo phúc giúp người,  sẽ gián tiếp tích phúc giúp mình. Mặt khác, anh tâm ác, hẹp hòi ích kỉ, tính kế hại người, đời rốt cục sẽ báo ứng anh.  Tâm linh hơn một chút, đạo phật hay có những khái niệm như nhân quả, nghiệp chướng, kiếp trước kiếp này. Anh tạo phúc ở kiếp này, kiếp sau anh sẽ được đầu thai trong một hoàn cảnh tốt, với nhiều điều kiện thuận lợi, gặp nhiều cơ hội tốt. Ngược lại,  kiếp này anh lòng dạ hiểm độc, tính kế hại người, kiếp sau anh sẽ gặp nhiều tai ương. Chung quy lại, vẫn là kiếp này tích cực tạo phúc, thành quả chưa xuất hiện ngay lập tức,  nhưng chắc chắn về lâu về dài sẽ tốt cho mình. 

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

Ngày lành tháng tốt, phủi bụi nơi ban thờ,  tiện chiêm ngưỡng bộ mành hạt gỗ chữ Phúc vừa đặt, im lìm phủ lại nơi ban thờ cổ kính, ngẫm nghĩ chuyện xưa nay rồi tự rút ra bài học cho mình. Phúc không phải tự nhiên mà có, phúc là do con người tạo nên.Cũng như may mắn, cũng như cơ hội, đến đều là do bản thân qua thời gian đã tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm, tích cực cho đi thật nhiều thật nhiều. Thành quả không hiện hữu trước mắt, mà đang âm thầm lớn lên chờ ngày đâm chồi nảy lộc. Phúc đến từ những việc nhỏ, thật nhỏ,  nhưng lưu lại nhưng giá trị thực sự. Phúc từ tâm, tâm thiện sinh phúc.

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

 

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

 

Màn rèm hạt gỗ chữ Phúc

Đây không phải là một bài viết răn dạy đạo đức hay cách làm người. Đây đơn thuần chỉ là một bài viết giới thiệu mành hạt gỗ chữ Phúc, lồng thêm vào những thông điệp nhân văn, giúp quý khách hàng hiểu rõ về giá trị đích thực của sản phẩm, của bộ mành mà quý vị đang cân nhắc. 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/