Danh mục sản phẩm

Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ
  • Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ

  • Mã sản phẩm: MHG-PLT
  • Giá: 0
  • Loại: Mành hạt gỗ
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Mành ban thờ- Rèm ban thờ- mành rèm hạt gỗ phong thủy.

Nhắc đến mành ban thờ, rèm ban thờ là  chúng ta nghĩ ngay đến thương hiệu mành hạt gỗ Hoàng Vân. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí nội thât, nắm bắt nhu cầu thị trường và đón đầu xu hướng mành rèm, sản phẩm mành hạt gỗ ra đời và phục vụ  làm hài lòng khách hàng  trên toàn quốc. Sản phẩm được sử dụng ở những gian thờ tư gia, điện thờ, phòng thờ nhà thờ tổ, nhà thờ họ. Có những khách hàng lặn lội từ mãi Hà tĩnh, Quảng Bình… để đặt cho mình bộ rèm ưng ý nhất.

Mành hạt gỗ được sản xuất từ gỗ bồ đề 100 %, những thân cây gỗ xù xì sau khi được cắt thành những khoanh nhỏ hơn thì bắt đầu đc máy định vị hạt.Sau đó, công nhân sẽ dùng sức người để đập hạt thoát khỏi bánh gỗ, sau đó được     mài nhẵn và sấy khô. Hạt gỗ bồ đề không có thớ , màu sắc trắng  nhợt nhạt không ấn tượng nên chúng tôi tiến hành sơn màu, tẩm sấy chống mối mọt. Sau nhiều công đoạn thử nghiệm tìm tòi, đến  nay bảng màu của chúng tôi khác đa dạng như: Kem, đỏ, nâu, xanh, vàng… cơ bản đã tạo được cơ số hình khá phức tạp, làm hài lòng khách hàng gần xa.

Màu gỗ cơ bản được yêu thích chính là nền kem, với màu sắc này sẽ tạo nên sự tươi sáng cho bộ mành hạt gỗ, kết hợp điểm xuyết chữ hoặc hoa văn với màu đối lập như đỏ, nâu, xanh sẽ tạo hiệu ứng đẹp bất ngờ. chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn bộ mành với màu sắc chủ đạo là nền kem. Một gợi ý mới cho những khách hàng muốn tạo sự độc đáo cho bộ mành của mình  mà  kích thước cửa  nhỏ, không có đất dành cho sự  biến tấu thì hãy chọn thể hiện  theo chiều dọc bộ mành.

MHG-PLT01

Với kích thước  dài  trên 2m, chúng ta có thể chọn  dòng chữ thư pháp  “Phúc -Lộc- Thọ” bay bổng  như chúng tôi đã làm cho khách, bộ mành hạt gỗ như  mềm mại hơn với các nét chấm, phẩy bay bổng của nghệ thuật thư pháp.

Hãy để mành hạt gỗ Hoàng Vân  làm đẹp cho gian thờ  nhà bạn.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/