Danh mục sản phẩm

Màn Rèm Roman
  • Màn Rèm Roman

  • Mã sản phẩm: MRR
  • Giá: 480000
  • Loại: Rèm che cửa sổ
  • Chất liệu: Vải gấm
  • Năm sản xuất: 2017
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Màn Rèm Roman

Màn Rèm Roman MRR1

Rèm cửa đóng góp một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Một bộ rèm đẹp góp phần nâng cao tính thống nhất của cả không gian chung. Bên cạnh rèm vải trang nhã mềm mại. mành lật  tiện lợi hiện đại - rèm roman là sự kết hợp của cả hai loại trên - hưởng trọn những tính năng ưu việt của cả hai loại.  Trong những năm gần đây, rèm roman ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng và dần dẫn đầu top list của khách hàng mỗi khi đi mua rèm.

Công dụng Rèm Roman 
Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp nội thất chung như những loại mành, rèm khác; rèm roman còn có khả năng cản sáng tuyệt đối. Cấu trúc rèm lại gọn gàng, tiết kiệm được diện tích, khiến không gian xung quanh trở nên rộng và thoáng hơn.

Màn Rèm Roman

Màn Rèm Roman MRR2

Chọn rèm Roman sao cho đúng?

1) Chất liệu: 
Rèm Romon được làm từ vải với nhiều chất liệu khác nhau; nhưng vải thô là sự lựa chọn phổ biến và hợp lí nhất. Vải thô gia tăng độ chính xác khi khâu may rèm, tiệp với các góc cửa, khiến rèm thêm phẳng và đẹp hơn. 

2) Kiểu dáng: 
Có cả hai loại rèm Roman 1 lớp và 2 lớp. Rèm có 2 mặt vải như nhau được may lại; hoặc 1 mặt vải, và 1 mặt cản sáng được gắn liền. Mỗi bộ rèm có một cách xếp lớp khác nhau, tùy vào thỏa thuận khi đặt hàng của khách với đơn vị thi công về độ cao của rèm khi được kéo lên. Với kiểu dáng này, không nên đề xuất làm yếm dưới đối với rèm Roman, vì lựa chọn này sẽ dần đến hở ánh sáng làm phiền đến không gian riêng tư. Nếu khách hàng thích có thể làm yếm dán trên, vừa đảm bảo được độ đẹp lại vừa ngăn ánh sáng. 

Màn Rèm Roman

Màn Rèm Roman MRR3

3) Cách sử dụng: 
Rèm romon thường được buông phẳng; muốn lấy ánh ánh sáng vào phòng thì kéo rèm lên; những lớp vải khi đó sẽ ngay ngắn từng lớp từng lớp chồng khít lên nhau, khiến bộ rèm thêm mềm mại uyển chuyển. Ngoài ra, dây kéo tiện dụng đi kèm cũng dễ dàng giúp quý khách hàng điều chỉnh độ cao của bộ rèm theo ý muốn của mình. 

4) Cách đo đạc và lắp đặt rèm: 
Đối với những cửa đã đóng hoa sắt, không còn địa thế lắp lọt lòng; thì rèm Roman thường được lắp chờm ra ngoài khoảng 5- 10cm. 

Mỗi khung cửa cần có sự bổ trợ phù hợp. Roman mang đến vẻ đẹp trang nhã cho những khung cửa mà không cần đến  những điểm nhấn quá cầu kì.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.572035
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/