Danh mục sản phẩm

Rèm trần, màn trần cho gia đình
  • Rèm trần, màn trần cho gia đình

  • Mã sản phẩm: RT
  • Giá: 980
  • Loại: Việt Nam
  • Chất liệu: Vải thô 2 lớp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Rèm trần, màn trần thường được sử dụng cho nhà thấp tầng liền kề, biệt thự, nhà ống của Việt nam. Nhà cao từ 2 đến 6 tầng thường thiết kế thêm 1 khoảng không gian gọi là giếng trời ở giữa nhà hoặc cuối nhà để lấy ánh sáng. Đây là ý tưởng thiết kế của các Kiến trúc sư đưa  thiên nhiên vào nhà, ánh sáng được chiếu qua phần giếng trời làm khô sạch, thoáng cho cả căn nhà. Ưu điểm của nó là như vậy nhưng giếng trời cũng có những nhược điểm nhất định.

Rèm trần, màn trần cho gia đình

MT-01

Mùa hè đến, cái nắng chói chang chiếu qua ô giếng trời gay găt làm bạc màu cầu thang , nội thất đồ gỗ trong nhà, làm quá tải máy điều hòa các phòng vì nhiệt độ tăng cao. Để giải quyết vấn đề này Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân đã thiết kế sản xuất  phục vụ người tiêu dùng trong cả nước một sản phẩm gọi là Rèm trần che giếng trời. Rèm trần được làm từ vải tráng nhựa hoặc vải thô. Nếu làm rèm trần bằng  vải tráng nhựa  1 lớp đã có khả năng cản sáng, còn vải thô thì phải may thêm 1 lớp cản sáng dính liền phía trên để   ngăn những tia tử ngoại, cực tím chiếu xuống nhà, lại bảo vệ mặt vải, giúp tăng độ bền sản phẩm.

Rèm trần, màn trần cho gia đình

Thi công lắp đặt mành trần

Sản phẩm mành rèm trần đặt theo yêu cầu  kích thước của từng  gia đình. Thời gian sản xuất hoàn thiện từ 6- 10 ngày. Vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/