Danh mục sản phẩm

Rèm phòng khách 2016
  • Rèm phòng khách 2016

  • Mã sản phẩm: RV-PK
  • Giá: 0
  • Loại: Rèm phòng khách
  • Chất liệu: vải cao cấp
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Phòng khách được coi là bộ mặt gia chủ nên  việc lựa chọn rèm vải cũng rất quan trọng. Có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa rèm vải cho phòng khách nhưng tựu chung lại phải phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư của khách hàng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đến chọn mành rèm cho gia đình nhưng thực sự chưa có một chút  định hình nào về rèm vải, rèm romance hay rèm sáo…  và mức đầu tư của gia chủ cũng chưa hề  nắm rõ, vì vậy chúng tôi, những  nhân viên tư vấn mành rèm cho khách hàng cái nhìn tổng quan về rèm vải phòng khách trong khuôn khổ bài viết này.

Những lưu ý khi chọn rèm vải phòng khách

Chọn rèm phòng khách theo thiết kế

RV-PK01

Với tiêu chí này, khách hàng phải  xác định phòng khách  nhà mình sẽ  theo đuổi theo phong cách  tân cổ điển hay  hiện đại để chọn cho mình bộ rèm vải  phòng khách phù hợp. Nếu theo tân cổ điển thì ưu tiên chọn những bộ mành rèm có hoa văn kiểu Châu Âu, đi kèm yếm võng, màu  vàng hoàng gia có đính kim tuyến lấp lánh chính là ưu  tiên số 1. Còn nếu với phong cách hiện đại, vuông thành sắc cạnh thì nên chọn những bộ rèm vải hoa văn, họa tiết đơn giản,  hoa văn chìm hoặc trơn màu, kiểu may ô rê luồn ống hoặc ly mỹ không yếm.

Chọn rèm phòng khách theo phong thủy

RV-PK02

Rèm vải phòng khách nên được lựa chọn màu sắc theo  bản mệnh của người  chủ gia đình.Kiêng kị những hình thù  kì dị hoặc dễ gây kích động.

Chọn rèm phòng khách theo sở thích

RV-PK03

Đối với những người có tâm hồn phóng khoáng thì không một phong cách, lề luật nào có thể bó buộc được sở thích của họ. Bộ rèm vải phòng khách họ chọn theo một phong cách riêng, không giống ai và gắn mác họ rõ ràng.

Chọn rèm phòng khách theo túi tiền

RV-PK04

Đây là tiêu chí quyết định cho một bộ rèm phòng khách , đôi khi nhưng sở thích, những thiết kế  lại trùng vào những bộ rèm với chi phí đắt đỏ vượt ngưỡng chi tiêu của khách hàng, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải lựa chọn  rèm vải phòng khách ở mức vừa phải hơn, đúng với khả năng chi trả của mình hơn.

Rèm vải phòng khách không những thể hiện vẻ đẹp của  riêng nó, mà  bộ rèm vải còn thể hiện cả  gu thẩm mỹ, trang trí của gia chủ. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những bộ rèm chất lượng nhất ở những đơn vị cung cấp mành rèm chuyên nghiệp và uy tín.

Mành rèm Hoàng Vân với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt mành rèm chắc chắn sẽ làm  hài lòng Quý  khách hàng với  những mẫu mã hàng đầu và  đội ngũ  tư vấn bán hàng tận tâm chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/