Danh mục sản phẩm

Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.
  • Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.

  • Mã sản phẩm: RV-CC
  • Giá: 0
  • Loại: Nhập Khẩu
  • Chất liệu: Vải Gấm, Nhung...
  • Năm sản xuất: 2016
  • 0902.196.119

    Liên hệ tư vấn

Xu hướng của những năm gần đây, những mẫu mành rèm, Rèm vải hoa văn sặc sỡ hoặc có quá nhiều chi tiết đã không còn được lên ngôi mà thay vào đó là những kiểu rèm trơn màu, hoa văn chìm hoặc những họa tiết kẻ sọc khỏe khoắn.

Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.

RV-CC01

Đối với những kiểu mành rèm trơn màu thì phù hợp với đại đa số các kiểu phòng khác nhau, các kiểu trang trí khác nhau. Nguyên tắc chọn mành rèm trơn màu có 2 kiểu: Kiểu thứ nhất là chọn mẫu mành rèm có màu tương đồng với màu sơn, màu rèm nên đậm hơn màu sơn một chút. Kiểu thứ hai là chọn rèm vải theo kiểu điểm nhấn, hoặc theo phong cách tự do thì ta thỏa sức chọn lựa các kiểu màu khác nhau, nhất là các màu đậm. Ưu điểm  của màu đậm là bền  màu, bộ rèm mới lâu.

Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.

RV-CC02

Mành rèm( Rèm vải ) hoa văn chìm  được ưu tiên sử dụng cho nhà mang hơi hướng cổ điển lại pha nét hiện đại. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc hiện đại cùng những hoa văn tân cố điển.

Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.

RV-CC03

Mành rèm (Rèm vải) phù hợp cho những không gian hoàn toàn hiện đại với những đường nét mạch lạc rõ ràng, cách bài trí nội thất vuông thành sắc cạnh, đơn giản tối ưu chính là những bộ mành rèm có họa tiết kẻ sọc. Bộ rèm với biến tấu kẻ sẽ đem lại cảm giác khỏe khoắn cũng như một điểm nhấn ấn tượng giúp không gian trang trí bớt đi sự đơn điệu.

Rèm vải cao cấp cho căn nhà hiện đại.

RV-CC04

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 
VPGD: 310 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 043.5738889- 043.5720353
Mạng xã hội: FB, Zalo, Viber: 0902196119-0902285831
Mail: manhremhoangvan@gmail.com
Web: manhremhoangvan.vn- hoangvan.vn 
https://www.facebook.com/ManhRemHoangVan/